Cố định hàng và cột trong Google trang tính

Làm sao để cố định cột trong google sheet là thắc mắc của rất nhiều người dùng excel. Để biết cách làm hôm nay https://wiki19.com xin giới thiệu đến các bạn cách cố định hàng và cột trong Google Trang Tính.

Hướng dẫn cố định hàng và cột trong Google trang tính

Trong excel, khi bạn làm việc với Google Sheet chắc chắn có nhiều trường hợp phải xử lý rất nhiều dữ liệu tới hàng chục cột số liệu. Và nếu như trong quá trình xử lý bạn bị nhầm cột thì điều đó là rất nguy hiểm đặc biệt trong làm việc, chính vì vậy cách tốt nhất là bạn nên cố định, đóng băng nhưng cột đó để tránh nhầm lẫn thông tin.

Xem thêm :   Chia sẻ kiến thức pháp luật - Luật Kinh tế - Công ty Trach nhiệm hữu hạn 2 Thành viên

Nếu chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đừng bỏ qua video dưới đây nhé.


Video hướng dẫn cách cố định hàng và cột cũng như cách bỏ cố định hàng và cột bất kỳ trong Google Trang Tính – Google Sheet

Tags: Google Trang Tính, google sheet, Freeze or unfreeze columns & rows, Freeze Colume in Excel, Free row in Excel, Cố định hàng và cột trong google drive, cố địn…

Xem thêm :   Kiểm tra mã màu trong thiết kế website | Tủ Sách Vàng

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cố định hàng và cột trong Google Trang Tính. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general