Cơ hội làm giàu với sàn Wefinex năm 2020

Wefinex là cái tên mới trong sàn giao dịch kỹ thuật số phát sinh, tuy mới ra đời cách đây hơn 1 tháng nhưng Wefinex được đánh giá khá cao. Liệu đây là phải là cơ hội làm giàu mà bạn nên nắm bắt năm 2020 không?

Liệu Wefinex có mang tới cơ hội kiếm tiền mới

Wefinex hay còn được gọi với cái tên là WinsBo, đây là một sàn giao dịch mới nằm trong hệ sinh thái Winsbank. Tuy mới chỉ hỗ trợ quyền chọn nhị phân (dự kiến tới đây sẽ ra mắt những tính năng mới) nhưng Wefinex đã gây được sự chú ý bởi sự phát triển lớn mạnh về khối lượng giao dịch mỗi ngày.

Sàn Wefinex được đánh giá cao bởi việc tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Điều này có thể dễ thấy nhất đó chính là chức năng sao chép giao dịch (hiện đang ở giai đoạn closed beta) chức năng này cho phép bạn tự động sao chép lại lịch sử giao dịch của các nhà giao dịch hàng đầu. Điều đó giúp các nhà giao dịch nhất là những người mới tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức trong việc phân tích, đánh giá, giúp họ kiếm được tỷ lệ lợi nhuận cao một cách an toàn và ổn định.

Xem thêm :   The role of interleukin-6 in autoimmune diseases

Học giao dịch trên Wefinex với tài khoản demo cho người mới bắt đầu

Đây là một điều hay của Wefinex bởi chúng cung cấp cho người dùng mới một khoản tiền demo lên tới 1000$ khi bạn đăng ký tài khoản. Mục đích của khoản demo này chính là giúp bạn có thể để bạn thực hành các giao dịch một cách tốt nhất trước khi quyết định có nên thực sự đầu tư hay không? Đây chính là điểm lợi bạn nên tận dụng.

Học cách kiếm tiền thông qua tài khoản demo Wefinex

Nếu bạn không có thời gian để giao dịch bạn có thể lựa chọn mua cổ phiếu eShare để tăng giá trị dần theo thời gian, nếu trade tốt bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận lớn. 

Nếu có thời gian thì bạn có thể nạp tiền và thực hiện luôn các giao dịch, nhưng nên nhớ hãy tận dụng những demo mà Wefinex cung cấp để thực hành trước các giao dịch đến khi bạn hiểu một cách rõ ràng.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách Khóa Facebook + Messenger tạm thời trên điện thoại & máy tính mới nhất 2019

Có 2 cách chính để người đầu tư có thể kiếm tiền từ Wefinex đó chính là thực hiện các giao dịch và nhận tiền hoa hồng từ tuyến dưới. 

Kiểm khoản lớn từ hoa hồng tuyến dưới

Bạn có thể kiếm hàng ngàn đô và hơn thế nữa nếu bạn chăm chỉ và có lợi thế cộng đồng. Bởi nếu cứ giới thiệu được một người bạn lại được ăn phần trăm hoa hồng cho mỗi giao dịch của người mà bạn giới thiệu, mà Wefinex cho phép bạn nhận hoa hồng tới 10 cấp bậc bởi vậy đừng nên bỏ qua điều này. Chỉ cần người dùng đăng ký qua link và nhập mã giới thiệu của bạn vào là bạn đã có một đơn vị sỉ cấp dưới.

Để được hưởng mức lợi này bạn cần đăng ký, nâng cấp thành đại lý, chi phí đăng ký khoảng 100$.

Hãy tưởng tượng, khi bạn mời được một người bạn đăng ký và thực hiện giao dịch, mỗi giao dịch trị giá 100$ và một ngày người đó thực hiện được 10 giao dịch, như vậy tổng số tiền giao dịch sẽ là 100$ x 10 = 1000$, và số phần trăm hoa hồng bạn nhận được là 2%, vậy là trong một ngày bạn chả cần làm gì cúng có 20$ rót vào túi của mình rồi.

Xem thêm :   Cách sử dụng mã cheat trong game Warcraft 3

Đấy chỉ là một ví dụ nhỏ về một người mà bạn giới thiệu được, bạn không cần làm gì cũng có thể có được 20$ mỗi ngày, vậy hãy nghĩ xem khi bạn được phép hưởng hoa hồng tới 10 cấp bậc thì con số đó sẽ lớn như thế nào. Do đó một tháng bạn có thể dễ dàng kiếm vài chục triệu thậm trí hàng trăm là điều bình thường và có thể xảy ra.

Tất nhiên, để thực hiện được điều đó cũng không phải là một việc dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được. Hãy tìm hiểu thật kỹ về sàn giao dịch này. Hãy thử nghiệm các demo, nếu bạn cảm thấy phù hợp thì đây là một sàn giao dịch bạn không nên bỏ qua. Còn mọi quyết định chủ yếu vẫn dựa vào cái nhìn và đánh giá của chính bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general