Cơ hội thành thạo 4 kỹ năng ngoại ngữ dành riêng cho người đi làm bận rộn

Dưới sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ 4.0, người đi làm bận rộn có cơ hội thành thạo 4 kỹ năng ngoại ngữ mà không cần đến lớp.

Patado

Đúng 9 giờ tối như thường lệ, anh Phạm Anh Khoa bật laptop truy cập vào ứng dụng Zoom để tham gia lớp học tiếng Anh trực tuyến. Anh Khoa chia sẻ:

“Mình biết khóa học tiếng Anh trực tuyến Patado qua bạn bè giới thiệu. Thời gian rảnh không có nhiều nên mình chỉ có thể tranh thủ học online khoảng 1 giờ mỗi tối. Tham gia khóa học này, mình cảm thấy khá ngạc nhiên về độ hiệu quả & chất lượng học tập, vì thật sự trước đây mình có nghi ngờ về hiệu quả của việc học online. Giờ mình thấy đây đúng là giải pháp ngoại ngữ mà mình cần”.

Trò chuyện với anh Phạm Đàm Khánh – CEO tại Anh ngữ Patado được biết, phương pháp học trực tuyến (E – learning) là phương pháp học tập tiến bộ, phát triển cùng công nghệ 4.0. Học viên tham gia học tập bằng các thiết bị thông minh kết nối internet. Giáo viên thực hiện bài giảng qua việc truyền tải hình ảnh, âm thanh qua đường truyền mạng wifi, mạng nội bộ (LAN)…

Hình thức học E – learning dựa trên nền tảng Internet giúp cung cấp nguồn tri thức vô cùng phong phú & linh hoạt. Hơn nữa, nếu các đơn vị đào tạo ứng dụng được giáo trình phù hợp sẽ đem lại hiệu quả học tập ngoài mong đợi.

Xem thêm :   Top 3 phần mềm dọn dẹp máy tính tốt nhất 2021

“Như tại Patado, các khóa tiếng Anh online – học trực tuyến từ xa cho người đi làm được triển khai giảng dạy dựa theo giáo trình quốc tế Top Notch & Market Leader – nói không với tiếng Anh bồi mà tập trung đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết. Nhờ vậy, 96% học viên tốt nghiệp khóa đào tạo tại Patado đều tự tin sử dụng ngoại ngữ trong môi trường làm việc của mình”.

Ngoài ra, với các ưu điểm vượt trội về tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và hạn chế đi lại cho người học, nhất là trong tình hình dịch Covid đang căng thẳng thì học tiếng Anh trực tuyến ngày càng được người đi làm quan tâm và đầu tư nhiều.

Patado

“Với ưu điểm vượt trội về tính linh hoạt, học viên có thể tự lên thời gian biểu học tập cho chính mình trong suốt quá trình học tập online. Học viên hoàn toàn không bị gò bó về thời gian hay không gian dù vẫn đang ngồi trong lớp học ảo. Đây là điểm cộng lớn và cũng là lý do nhiều người đi làm bận rộn quyết định chọn lựa hình thức học tiếng Anh trực tuyến”, anh Khánh chia sẻ.

Xem thêm :   Khám phá ưu nét đặc biệt của đồng hồ cơ nam lộ máy 

Theo báo Tuổi trẻ, thông thường một học viên phải trả trung bình khoảng 3 – 5 triệu đồng cho một khóa học tiếng Anh truyền thống. Tuy nhiên với khóa học online, học viên có thể tiết kiệm đến 50% chi phí. Đây là khoản tiết kiệm không nhỏ, đáng để lưu tâm.

Ngoài việc tiết kiệm về kinh tế, học viên học online được chủ động chọn lựa kiến thức và kiểm soát tốc độ học tập của bản thân, đem lại hiệu suất học tập cao hơn so với tính chất thụ động trong lớp học truyền thống. Tính tương tác và hợp tác giữa học viên – học viên, học viên – giáo viên cũng được củng cố & đơn giản hóa thông qua việc sử dụng Internet.

Theo số liệu từ Anh ngữ Patado, ngày càng có nhiều người đi làm tin tưởng & chọn lựa các khóa đào tạo online trực tuyến. Cụ thể, đơn vị này đã đón hơn 2000 học viên mới trong năm 2020.

Patado

“Học online tại Patado đã khiến tôi thay đổi định kiến về việc học trực tuyến. Tôi được chủ động mọi thứ, từ thời gian học tới việc làm chủ tốc độ rèn luyện của bản thân. Giáo viên dạy hay & nhiệt tình. Sau 2 tháng tôi tự tin đi gặp & trao đổi cùng đối tác nước ngoài. Tôi ước tôi đăng ký khóa học này sớm hơn, chứ không phải là năm 29 tuổi” – chị Dương Mai Hạnh, nữ doanh nhân đang sinh sống tại Ba Đình, Hà Nội tâm sự.

Xem thêm :   iGameHot - Web tải game Android chất lượng, tin tức game chọn lọc

Khóa học tiếng Anh online tại Patado hiện không chỉ có mặt tại Việt Nam mà còn phủ sóng thành công tại hơn 8 quốc gia trên thế giới bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Úc, Canada,… giúp kết nối học viên & giáo viên tại nhiều nước trong khu vực và châu Âu.

Với nỗ lực không ngừng trong việc phát triển học liệu dựa trên giáo trình quốc tế nổi tiếng, phù hợp với người Việt đang sinh sống tại các quốc gia khác nhau, Patado suất xắc nhận được sự tín nhiệm cao từ phía học viên, mức độ hài lòng đạt ngưỡng 82% (2020).

Bên cạnh các khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp, Patado cũng triển khai khóa học online với mục đích thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC,… mở ra cơ hội thăng tiến mới trong công việc cho các học viên.

Tham khảo ngay thông tin liên hệ và nhận lộ trình học chi tiết tại đây:

Website: https://patadovietnam.edu.vn/

Hotline: 024.6285.5588

Email: Patado@id.mit.edu.vn

4.5/5 - (2 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general