Có nên cầm sổ đỏ (sổ hồng) tại camdoxeoto.com

Hiện nay, nhiều người rỉ tai nhau nên lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ (sổ hồng) tại camdoxeoto.com, bởi cho rằng đây là đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường. Vậy điều này có thực sự đúng, chính xác?

Một số rủi ro khi cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ

Hoạt động cầm đồ là giao dịch dân sự để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự được quy định trong Bộ luật Dân sự 2015. Theo đó, việc cầm cố tài sản chấm dứt trong trường hợp: nghĩa vụ được bảo đảm khi cầm cố chấm dứt; cầm cố tài sản được hủy bỏ hay được thay thế bằng biện pháp bảo đảm khác; tài sản cầm cố đã được xử lý; hoặc theo thoả thuận của hai bên.

cam-so-do-tai-camdoxeoto-1

Những rủi ro khi cầm sổ đỏ tại các tiệm cầm đồ không uy tín

Tuy nhiên, trên thực tế có thể thấy rằng hoạt động cầm cố không đơn giản, thậm chí có nhiều biến tướng, tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với bên cầm cố, chẳng hạn như về lãi suất thường rất cao, vượt nhiều lần so với mức quy định của pháp luật. Trong trường hợp vay với lãi suất cao mà bên cầm cố không có khả năng trả gốc lẫn lãi đúng hạn thì có thể bị bên nhận cầm cố xử lý tài sản.

Xem thêm :   FTV - Đơn vị chuyên tư vấn đầu tư chứng khoán và hàng hóa phái sinh uy tín

Thực tế hiện nay, do quá cần tiền mà thủ tục vay tại ngân hàng phức tạp, giải ngân chậm nên vẫn nhiều người chấp nhận lãi suất cao để đáp ứng nhu cầu cấp bách. Bên cạnh đó, một số tiệm cầm đồ thu luôn tiền lãi vay của khách nhưng vẫn yêu cầu khách hàng ký nhận việc đã nhận đủ số tiền vay gốc, đồng thời ghi lãi suất ở mức không vi phạm pháp luật.

cam-so-do-tai-camdoxeoto-2

Có những tiệm cầm đồ ghi số tiền vay gốc và mức lãi suất không đúng như trong hợp đồng

Hơn nữa, bên cầm cố trả không đúng hạn có thể bị bên nhận cầm cố gây áp lực về mặt tinh thần lẫn thể chất, danh sự của người cầm cố hoặc người thân của họ. 

Trong một số trường hợp khác, khi giao nhận tài sản, không có biên bản ghi nhận hiện trạng tài sản một cách chi tiết dẫn đến không có căn cứ giải quyết khi tài sản bị hư hỏng, hủy hoại, mất mát.

Cầm sổ đỏ tại camdoxeoto.com có thực sự uy tín?

Với thời gian hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ, camdoxeoto.com tự hào là đơn vị cầm sổ đỏ uy tín chất lượng trong việc cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Xem thêm :   Ưu và nhược điểm của 5 hình thức đầu tư tài chính hiện nay

cam-so-do-tai-camdoxeoto-3

camdoxeoto.com – Đơn vị cầm sổ đỏ uy tín và được đánh giá cao trên thị trường

camdoxeoto.com đã phục vụ nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị trên thị trường khi có nhu cầu và nhận về những phản hồi tích cực nhất sau quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, camdoxeoto.com ghi điểm cộng trong lòng khách hàng khi luôn đưa ra mục tiêu hoạt động: “Uy tín – Chất lượng – Sự hài lòng của khách hàng là điều kiện số 1”. Theo đó, Đơn vị luôn đưa ra mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị, trung bình việc cầm sổ đỏ chỉ khoảng 3% tháng với thời hạn vay tối đa lên đến 02 năm. Đây là mức lãi suất sẽ phù hợp với những người cần vay tiền gấp làm kinh doanh sinh lời hoặc giải quyết các vấn đề tạm thời.

cam-so-do-tai-camdoxeoto-3

Dịch vụ cầm sổ đỏ lãi suất thấp tại camdoxeoto.com

camdoxeoto.com luôn hỗ trợ đến tận vị trí trên sổ để tiến hành định giá tài sản đúng giá thị trường tại thời điểm đó, hỗ trợ mọi thủ tục từ A đến Z và luôn cam kết bồi thường 100% nếu có sự cố với tài sản của khách hàng sau khi cầm cố.

Xem thêm :   Hệ Sinh Thái Của Sàn Binance Gồm Những Gì?

Sau khi thẩm định xong giá trị tài sản và hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết tại camdoxeoto.com, khách hàng sẽ có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay trong vòng 01-05 phút. Đồng thời, các thông tin về cá nhân cũng như tài sản của bạn sẽ được đơn vị giữ bí mật tuyệt đối theo như những gì cam kết trong hợp đồng của hai bên.

cam-so-do-tai-camdoxeoto-5

Cầm sổ đỏ tại camdoxeoto hỗ trợ hoàn tất thủ tục và giải ngân nhanh chóng

Hội tụ các tiêu chí nổi bật nêu trên đã góp phần giúp camdoxeoto.com được khách hàng đánh giá cao trên thị trường, luôn là điểm đến ưa thích khi có nhu cầu cầm cố sổ đỏ hoặc các loại tài sản khác.

Thông tin liên hệ:

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ: 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại: 037.283.7777

Website: https://camdoxeoto.com

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general