[Giải đáp] Có nên tham gia trade với sàn Wefinex hay không?

Trong thời gian gần đây, Wefinex đã chứng tỏ được sức hút của mình trong thị trường giao dịch nhị phân. Số lượng thành viên tham gia ngày càng có mức gia tăng vượt bậc, lượng tiền giao dịch khủng và thanh khoản cũng khá nhanh chóng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Wefinex là gì? Có nên tham gia trade BO trên sàn giao dịch này hay không?

1. Wefinex là gì? Có lừa đảo hay không?

Wefinex (WinsBO), là sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của Winsbank – công ty đầu tư tài chính. Đây là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng dự đoán sự tăng hoặc giảm của đồng tiền điện tử Bitcoin trong 30s sắp tới. 

Nếu kết quả dự đoán chính xác, bạn sẽ thu về nguồn lợi khủng lên đến 95% so với số tiền đặt cược. Ngược lại, nếu bạn thua, bạn sẽ mất đi 100% số tiền đặt và ra về tay trắng.Có nên tham gia trade với sàn Wefinex hay không

Tính đến thời điểm hiện tại, sàn giao dịch này đã thu hút được lượng thành viên tương đối đông đảo so với các sàn BO khác trên thị trường. Tuy nhiên, nó chưa dính vào bất kỳ sự cố hacker hay không cho rút tiền nào. Mặt khác, tính thanh khoản – rút tiền trên Wefinex được đánh giá là khá đơn giản và tương đối nhanh so với mặt bằng sàn giao dịch nhị phân.

Xem thêm :   Tổng hợp 8 cách truy cập vào các trang web bị chặn tại Việt Nam

Về nguyên lý hoạt động, đây là sàn giao dịch nên không có việc huy động vốn, trả lãi. Do đó, quyền nạp, rút hay giao dịch đều hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

2. Kiếm tiền với Wefinex liệu có dễ dàng như quảng cáo từ các leader?

Không hiếm gặp những bài viết, nội dung chia sẻ của các leader hay các nhà quảng cáo là Wefinex kiếm tiền rất dễ. Thậm chí, họ còn đặt ra một tương lai màu hồng với nhà lầu, xe hơi, đồng hồ Hublot, tiền chất thành đống. Họ khuyên bạn vào “nhóm tín hiệu trade” để kiếm 1 – 3% lợi nhuận mỗi ngày mà không cần tốn công, mất sức.Có nên tham gia trade với sàn Wefinex hay không

Theo quan điểm của riêng cá nhân mình, những điều đó hoàn toàn không phải sự thật, thậm chí là bịp bợm. Trade BO là một dạng giao dịch phát sinh nên kiếm tiền ở thị trường này không hề đơn giản một chút nào. Đặc biệt là với những người không có chút kiến thức nền tảng gì về thị trường tài chính, phân tích kỹ thuật hay trading,…

Trading BO là một nghề, có thể kiếm được nhiều tiền. Nhưng nó không dành cho dân “tay mơ” – bất kể bạn là ai, người có kinh nghiệm trade nhiều năm cũng không dám khẳng định rằng: “Tôi luôn đúng”.

Nếu bạn được mời vào nhóm của leader, “chuyên gia” chỉ để “ngồi không nhận tiền” vẫn kiếm tiền đều đều mỗi ngày, 1 – 3% thì họ không phải mất công làm hệ thống tiếp thị liên kết kiếm từng đồng hoa hồng làm gì.

Xem thêm :   Mức Lương Ngành Tâm Lý Học Ở Việt Nam Có Cao Như Lời Đồn?

Để kiếm tiền với Wefinex thành công, bạn cần phải bỏ túi cho mình:

  • Kiến thức về phân tích kỹ thuật
  • Kỹ năng đọc biểu đồ
  • Phân tích biến động thị trường
  • Nắm vững tình hình chính trị, kinh tế thế giới
  • Sẵn sàng tâm lý giao dịch vững
  • Biết cách lập kế hoạch giao dịch cụ thể, quản lý vốn tốt.

Có nên tham gia trade với sàn Wefinex hay khôngCòn nếu bạn giữ tâm thế là người nạp tiền rồi đánh theo cảm xúc thì 100% là bạn “đánh bạc”. Và mình tin là bạn sẽ mất hết tiền, trắng tay chứ đừng nghĩ là mang được tiền ra khỏi sàn. Đó là chưa kể đến tâm lý “được ham chơi, thua ham gỡ”, cháy tài khoản là điều tất yếu. 

Và dĩ nhiên, không chỉ là mất tiền mà việc bạn thất bại với sàn còn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn nữa. 

3. Vậy có nên tham gia trade với sàn Wefinex hay không?

Theo kinh nghiệm của bản thân, trade BO là hình thức kiếm tiền cực kỳ rủi ro, không khác gì đánh bạc. Nếu bạn không có kiến thức thì đừng vì những lời ngon ngọt, quảng cáo có cánh của chuyên gia mà giao tiền cho họ đánh hộ. Kiếm vài % không dễ dàng như vậy, thậm chí hôm nay bạn có thể nhân đôi, nhân 3 tài khoản nhưng hôm sau bạn có thể “cháy túi” bất cứ lúc nào. 

Bạn cũng đừng “ngây thơ” nghĩ rằng bạn mất tiền thì có thể kiện cáo, đòi lại số tiền mình đưa cho chuyên gia. Vì đơn giản là bạn tự nguyện, dù thắng hay thua, họ vẫn được nhận hoa hồng từ sàn. Chưa kể đến có người mời bạn vào chơi trong khi bản thân họ chưa chắc đã chơi mà họ chỉ muốn kiếm hoa hồng thôi. Có nên tham gia trade với sàn Wefinex hay không

Xem thêm :   Outbound marketing và Inbound marketing khác nhau thế nào

Sự việc CJ Trade cũng là lời cảnh tỉnh đối với những ai muốn kiếm tiền từ Wefinex. Vì bản chất 2 sàn này như nhau, đều của người Việt và những sàn Bo này có thể can thiệp được vào hệ thống giao dịch. Điều đó có nghĩa là họ thích bạn thắng thì bạn thắng, còn không thì bạn sẽ thua.

Rủi ro không phải điều gì quá lạ lẫm khi tham gia Wefinex – công ty không phải ở Việt Nam, không rõ kẻ đứng sau sàn và không được pháp luật công nhận. Hãy tưởng tượng xem, vào một ngày đẹp trời, sàn thông báo ngừng hoạt động hoặc bị hack, bị đóng cửa thì số tiền của bạn sẽ đi về đâu. Bạn sẽ không thể làm gì cả, không thể kiện được vì nó nằm ngoài điều mà pháp luật nước ta bảo vệ. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn về Wefinex là gì, có lừa đảo không? Kiếm tiền với trade BO liệu có dễ ăn? Có nên tham gia hay không? Hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về nó để đưa ra quyết định sáng suốt cho mình. 

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general