Có nên vay tiền Homecredit không? Đăng ký vay vốn ra sao?

Hiện nay, hình thức vay tiền Home Credit đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh những đánh giá tích cực thì cũng có không ít những lời đồn cho rằng vay tiêu dùng Home Credit là lừa đảo. Vậy sự thực của việc vay tiền Home Credit là gì? Và có nên vay tiền Home Credit không? Để có câu trả lời, hãy tham khảo các bài viết sau:

1. Có nên vay tiền Home Credit không?

Có nên vay tiền Homecredit không?

Có nên vay tiền Homecredit không? Đăng ký vay vốn ra sao?

Home Credit hoạt động ở Việt Nam từ năm 2008. Đây là một trong những công ty có tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Nhiều người băn khoăn có nên vay tiền Home Credit hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé. 

Home Credit hoạt động trong sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước

Home Credit là công ty tài chính do Ngân hàng Nhà nước điều hành và quản lý. Vì vậy, mức lãi suất áp dụng cho hình thức vay  trả góp của Home Credit đã được phê duyệt hợp pháp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn sẽ không bị tính phí lãi suất cao khi vay tiền tại Home Credit.

Xem thêm :   Những lưu ý quan trọng cần biết khi gửi hàng đi Mỹ

Ngoài ra, phân khúc khách hàng chủ yếu của các công ty tài chính là  khách hàng chưa đủ điều kiện vay vốn ngân hàng. Do đó, thay vì tìm đến các dịch vụ cho vay tư nhân, vay tiền nóng thì nên vay tiền online từ các công ty tài chính có lãi suất thấp hơn và an toàn hơn.

Xét về bề dày lịch sử, Home Credit Việt Nam thuộc Tập đoàn Home Credit có trụ sở chính tại Cộng hòa Séc, với tổng tài sản lên đến 15 tỷ EUR và hiện tại đã có mặt ở hơn 50 quốc gia trên  thế giới. Với quy mô lớn như vậy, có thể chắc chắn Home Credit không phải là một công ty lừa đảo.

Home Credit phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Công ty tài chính Home Credit có phân khúc khách hàng khá rộng, bao gồm công nhân,  viên chức, lao động tự do… Các sản phẩm vay thế chấp của Home Credit cũng khá phong phú, quy trình làm hồ sơ đơn giản, nhanh gọn chứ không phức tạp như một số ngân hàng truyền thống. .

Home Credit là công ty tài chính uy tín nhất Việt Nam

Home Credit là một trong những công ty tài chính đầu tiên hoạt động  tại Việt Nam và có tốc độ tăng trưởng ổn định cho đến nay. Bên cạnh đó, Home Credit liên tục tung ra  các sản phẩm mới và chiếm lĩnh thị phần ở thị trường Việt Nam. 

Xem thêm :   Cách nấu cơm gạo lứt ngon bá cháy chị em không thể bỏ lỡ

Quy trình cho vay tại Home Credit diễn ra nhanh chóng, rõ ràng

Có nên vay tiền Homecredit không?

Quy trình cho vay tại Home Credit diễn ra nhanh chóng, rõ ràng

Quá trình làm hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và xét duyệt hồ sơ vay tiền tại nhà của Home Credit chỉ diễn ra trong vòng 15-30 phút. Tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng mọi thủ tục đều đảm bảo chính xác, minh bạch. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về lãi suất, các điều khoản quy định để có thể nắm rõ thông tin và đưa đến quyết định có vay vốn tại  Home Credit  hay không.

Lãi suất cho vay tại Home Credit

Home Credit nằm trong sự quản lý của nhà nước nên lãi xuất cho vay phải phù hợp với yêu cầu của ngân hàng nhà nước, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Mức lãi xuất tại Home Credit khá thấp, phù hợp với những người có thu nhập ổn định nhưng không đủ điều kiệnvay tại ngân hàng.

2. Hướng dẫn cách đăng ký vay vốn Home Credit

Hiện nay, nhiều người đã tin tưởng và đăng ký vay vốn tại Home Credit .Đăng ký vay vốn tại Home Credit khá đơn giản. Có hai cách đăng kí như sau: 

Có nên vay tiền Homecredit không?

Hướng dẫn cách đăng ký vay vốn Home Credit

Vay vốn Home Credit trực tiếp tại quầy

Để đăng ký vay tiêu dùng Home Credit, bạn có thể ra trực tiếp quầy giao dịch của Home Credit  để làm hồ sơ, thủ tục, nghe tư vấn về mức lãi suất. Thủ tục đăng ký vay tiêu dùng tại Home Credit  như sau: 

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, chứng minh thu nhập…
 • Bước 2: Tìm kiếm và đến các điểm văn phòng của Home Credit gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn.
 • Bước 3: Ký vào đề nghị vay vốn phù hợp nhất.
 • Bước 4: Đợi Home Credit xét duyệt hồ sơ vay tiêu dùng.
 • Bước 5: Nếu khoản vay được xét duyệt, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền vay nhanh chóng.
Xem thêm :   Tủ sấy thực phẩm NEWSUN và 5 ưu điểm không thể bỏ qua

Vay vốn Home Credit Online

Nếu bạn không có thời gian đến quầy để đăng kí trực tiếp thì có thể đăng kí online. Quy trình đăng ký vay tiêu dùng Home Credit online như sau: 

 • Bước 1: Tải và cài đặt App Home Credit về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó chọn đăng kí và điền thông tin số điện thoại. Cuối cùng bấn chọn dòng chữ “Số hợp đồng là gì”.
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng Home Credit
 • Bước 4: Sau 10 – 15 phút sẽ có tin nhắn gửi về điện thoại phê duyệt vay vốn.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ được thông qua, tổng đài CSKH sẽ gọi điện và hướng dẫn bạn đến các điểm đăng ký vay để ký hợp đồng giải ngân.
 • Bước 6: Hoàn tất đăng ký và nhận tiền vay vốn.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay vốn tại Home credit. Các bước đăng ký vay tiền Home Credit  vô cùng đơn giản. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. 

Để nắm rõ hơn, hãy liên hệ lamchutaichinh.vn để được tư vấn đầy đủ.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general