Share code kho báu huyền thoại và hướng dẫn cách nhận code

“Kho Báu Huyền Thoại” là game chiến thuật nhập vai hấp dẫn. Các nhân vật, chi tiết trong game bám sát với tạo hình ở trong phim. Khi có nhiều trang bị VIP trong game, bạn có thể tăng sức chiến đấu hoặc là phòng thủ của các thành viên trong đội. Bạn hãy nhập code Kho Báu Huyền Thoại bên dưới để nhận được nhiều quà tặng và trang bị trong game nhé!

code kho báu huyền thoại

Giới thiệu về game Kho Báu Huyền Thoại 

Nếu bạn là một fan của anime/manga thì chắc hẳn đã từng nghe qua tên One Piece rồi phải không nào? Đây là 1 bộ phim kể về hành trình trở thành Vua Hải Tặc của anh chàng Luffy mũ rơm. Dù có bộ dạng trong có hơi ngốc nghếch nhưng anh chàng lại rất trượng nghĩa và luôn chiến đi vì công lý. Đối với đồng đội cậu luôn là người thuyền trưởng đáng tin cậy và mạnh mẽ. 

Xem thêm :   Bản Crack game anno 1404 việt hóa thấy là thích

Giờ đây, các bạn đã có thể hòa mình vào thế giới của One Piece và được trở thành 1 người thủ lĩnh tài năng thông qua trò chơi Kho Báu Huyền Thoại.

Bước vào game, bạn sẽ được lựa chọn một nhân vật mà mình yêu thích và bắt đầu tham gia vào chiến phiêu lưu để trở thành vua của biển cả. Làm được điều này, người chơi cần phải biết thu thập thêm đồng đội để gia tăng sức mạnh chiến đấu. Trên chuyến phiêu lưu của mình, bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều băng hải tặc hùng mạnh. Nếu như muốn bảo vệ được đồng đội và hoàn thành được ước mơ thì không còn cách nào khác hơn là bản thân phải trở nên thật hùng mạnh. Cách đơn giản nhất giúp thăng tiến sức mạnh đó là sử dụng các mã code Kho Báu Huyền Thoại.

Xem thêm :   Link download các bài test IQ tuyển dụng có đáp án miễn phí

Share code Kho báu huyền thoại và hướng dẫn cách nhận code

Và ngay sau đây là code kho báu huyền thoại chia sẻ tới các bạn.

 • 18d8a463d1a9e
 • 17687a8baa735
 • 1775934e8a37e
 • 185cf36c2c6c8
 • 175b62091d188
 • 185e67f38f8d8
 • 185895d5d1463
 • 185b7ee4b83d3
 • 185a0a5d3ec03
 • 18943f86855f5
 • 175e4ad7a3029

Cách nhập code kho báu huyền thoại

Sau khi các bạn đã chọn được cho mình được những bộ code kho báu huyền thoại xong. Thì công việc tiếp theo đó chính là nhập code để nhận phần thưởng. Nếu như bạn nào vẫn chưa biết cách nhập để nhận thưởng thì hãy xem hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé.

Bước 1: Trước hết bạn hãy truy cập vào game Kho Báu Huyền Thoại.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng avatar của nhân vật ở góc trái màn hình game.

code kho báu huyền thoại

Bước 3: Sau đó chọn vào mục nhập Giftcode như hình bên trên.

Xem thêm :   Vận dụng quy luật thống nhất và đấu tranh giữa các mặt đối lập vào thực tiễn

Bước 4: Tiếp hành nhập code của Kho Báu Huyền Thoại mà các bạn đã nhận được ở trên vào. Tiếp theo nhấn nút “đồng ý’’ như hình sau đây.

cách nhận code kho báu huyền thoại

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy quay trở lại giao diện chính của game. Nhấn vào mục hộp thư để nhận được quà nhé.

cách nhận code kho báu huyền thoại

Chỉ với các bước đơn giản như trên các bạn đã có thể nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn qua bộ code kho báu huyền thoại mới nhất 2021 rồi.

Kết luận

Trên đây là bài viết Share code Kho Báu Huyền Thoại và hướng dẫn cách nhận code. Hi vọng với những bộ code bổ ích này sẽ giúp cho bạn có thêm động lực. Cũng như có cơ hội may mắn nhận thêm cho mình được nhiều phần quà hấp dẫn đên từ nhà phát hành game nhé.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general