[COMPUTER TIPS] KHẮC PHỤC, SỬA LỖI USB BỊ NHIỄM VIRUS CHỈ HIỆN SHORTCUT 1KB

cách chuyển file shortcut sang file thường
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn [COMPUTER TIPS] KHẮC PHỤC, SỬA LỖI USB BỊ NHIỄM VIRUS CHỈ HIỆN SHORTCUT 1KB . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


[COMPUTER TIPS – EVERYTHING SIMPLE] KHẮC PHỤC, SỬA LỖI USB BỊ NHIỄM VIRUS CHỈ HIỆN SHORTCUT 1KBn—-nUSB là một thiết bị di động được sử dụng khá phổ biến để trao đổi hoặc lưu trữ dữ liệu. Tuy vậy đây cũng là thiết bị gặp khá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng và một trong những lỗi làm bạn phải đau đầu đó chính là chỉ nhìn thấy Shortcut 1 KB khi cắm USB vào máy tính. Khi truy cập vào thì bạn không thấy bất cứ dữ liệu nào trên USB của bạn. Vậy bạn cần phải làm gì khi gặp vấn đề này?nKhi bị lỗi USB chỉ hiện 1KB trên máy tính thì bạn đừng Format (Định dạng) lại USB. Bởi như thế dữ liệu của bạn có thể sẽ hoàn toàn biến mất. Bạn có thể tham khảo video này nhằm giúp USB của có thể sử dụng lại bình thường trên máy tính nhé.nTrong video này, Computer Tips sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách thực hiện nhằm khắc phục lỗi này.n1/ SỬ DỤNG CÂU LỆNH TRONG CMDnTrước tiên, bạn có thể vào Start gõ CMD vào ô tìm kiếm hoặc vào Run (bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở Run) sau đó các bạn nhập CMD và nhấn Enter.nTiếp theo, các bạn hãy vào My Computer và xem ổ USB có tên là ổ E hoặc F hoặc G,…. Sau đó, nhập (Tên USB):nTrong ví dụ này là ổ G.nMình sẽ nhập: G:nSau đó Enter.nTiếp đến, bạn hãy nhập dòng lệnh sau và Enter:nattrib -s -h /s /dnSau vài giây, một Folder xuất hiện không tên xuất hiện trong USB. Hãy mở Folder này để xem những file đã có trên USB của bạn. Khi đó, bạn hãy di chuyển các tập tin trở đến nơi mà bạn muốn.nn2/ SỬ DỤNG TIỆN ÍCH ATTRIB BKAVnBạn có thể tải tiện ích này thông qua liên kết này:
khi tải về hoàn tất, bạn tiến hành mở phần mềm lên. Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn nút Chọn Thư Mục. Sau đó tìm đến ổ USB đang bị lỗi 1KB.nCuối cùng, chọn Nút Hiện các file ẩn. Sau khi thực hiện, bạn có thể truy cập lại USB bình thường được rồi đấy.nChúc bạn thành công!
tags:
viruts, usb bị nhiễm viruts, bị mất dữ liệu usb, lỗi USB, Shortcut USB 1KB, dữ liệu USB, COMPUTER TIPS, ATTRIB BKAV, sửa lỗi usb, hiện thư mục bị virut, Cách…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề [COMPUTER TIPS] KHẮC PHỤC, SỬA LỖI USB BỊ NHIỄM VIRUS CHỈ HIỆN SHORTCUT 1KB. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   [Chiếm Tài Mobile] - Giới Thiệu Một Số Đồ Dùng Văn Phòng

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general