Công Ty Gửi Hàng Đi Mỹ tại HCM Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại HCM hay các tỉnh thành của người Việt Nam ta ngày càng tăng cao. Thế nhưng, để đảm bảo hàng hóa an toàn thì không phải ai cũng tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng để chuyển hàng sang Mỹ. Vậy hãng cùng với Chuyển Hàng Đi Mỹ tìm hiểu qua bài viết dưới đây về Công ty gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM nhé!

Khi gửi hàng đi Mỹ cần phải lưu ý những điều gì?

Những người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ vô cùng nhiều nên nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 1, quận 4 hay các quận huyện khác của HCM cũng ngày càng tăng cao.

Công Ty Gửi Hàng Đi Mỹ tại HCM Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Tuy nhiên, để việc gửi hàng đi Mỹ được tốt, an toàn và tránh bị hư hỏng thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Nên kiểm tra kỹ lưỡng xem mặt hàng của mình có nằm trong danh sách các loại hàng hóa bị cấm gửi hoặc có điều kiện dựa vào quy định của Việt Nam hay không? Có được nhập cảnh vào nước Mỹ hay không?
 • Cần ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra kỹ nhiều lần để bảo đảm địa chỉ người nhận được chính xác, không có sai sót.
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để chứng minh nguồn gốc của sản phẩm (nếu có) hay những loại giấy tờ bắt buộc khác có liên quan.
 • Nên tự đóng bọc cẩn thận bằng các đồ chuyên dụng, đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, vỡ khi đang gửi hàng đi Mỹ.
 • Kiểm tra thường xuyên đơn hàng để phản hồi và khắc phục sớm nhất nếu có sự cố không may xảy ra.
 • Đặc biệt, nên chọn các công ty chuyển phát gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
Xem thêm :   eSIM Viettel và những điều bạn không thể bỏ qua

Xem thêm: Gửi Hàng Đi Canada Giá Rẻ tại TPHCM Uy Tín – Cam Kết An Toàn

Công ty DHL- Công ty gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM

Nhiều người hiện nay đang băn khoăn và thắc mắc không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng tại HCM? Công ty DHL –  Công ty gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM được tin tưởng sử dụng hiện nay.

Công Ty Gửi Hàng Đi Mỹ tại hcm

Khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại đây, mọi quý khách hàng sẽ được cam kết những điều sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7 với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
 • Các mặt hàng sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn đúng với thời gian yêu cầu khi 2 bên trao đổi.
 • Khách hàng sẽ được đóng gói, bao bì và hút chân không miễn phí khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Đồng thời miễn phí nhận hàng tận nơi và phát hàng tận tay tiện lợi.
 • Đảm bảo các mặt hàng an toàn và đền bù 100% nếu kiện hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lỗi của nhân viên công ty.
 • Cung cấp các dịch vụ chất lượng với mức giá thành cạnh tranh và có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối ưu.
Xem thêm :   Ấn tượng với những mẫu lịch để bàn độc quyền của Vinanetco

Quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Nhằm đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng thì quy trình thực hiện gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ tại HCM theo các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn hỗ trợ và báo giá

Khi muốn gửi hàng đi Mỹ khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận mọi thông tin như đơn hàng, địa điểm,… Sau đó sẽ được tư vấn hỗ trợ đưa ra các loại hình, dịch vụ và lựa chọn phù hợp nhất của nhu cầu của mình. Tiếp theo là báo giá dịch vụ cụ thể để cho khách hàng đưa ra quyết định chọn loại dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế nhất.

Xem thêm :   Chia sẻ cách xây dựng backlink social hiệu quả

Bước 2: Kiểm tra, đóng gói hàng hóa

Khi thống nhất xong loại hình dịch vụ, Chuyển Hàng Đi Mỹ sẽ kiểm tra các sản phẩm xem có mặt hàng cấm gửi sang Mỹ hay không và hỗ trợ đóng gói sản phẩm. Đồng thời cung cấp thùng carton, phong bì và phiếu gửi toàn bộ đều miễn phí hoàn toàn.

Bước 3: Ký tên và xác nhận đơn hàng

Nhân viên sẽ lập phiếu gửi và ký xác nhận đơn hàng, khách hàng sẽ nhận giữ 1 đơn. Đồng thời cũng sẽ được cung cấp mã phiếu gửi để tiện theo dõi hành trình vận chuyển của kiện hàng gửi đi.

Bước 4: Vận chuyển và phát hàng đến người vận

Sau khi thực hiện các bước trên, kiện hàng sẽ được gửi đi nhanh chóng theo đúng thỏa thuận 2 bên và dịch vụ khách hàng lựa chọn. Khi vận chuyển đến Mỹ, hàng sẽ được phát đến tận tay người nhận mà không cần phải đi tới bất cứ đâu để lấy hàng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về Công ty gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp giá rẻ tại HCM. Nếu bạn muốn gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng an toàn, hãy nhanh tay liên hệ ngay tới Chuyển Hàng Đi Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo, kỹ lưỡng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general