5 cách Copy trang Web không cho copy đơn giản, nhanh chóng

Có rất nhiều website sử dụng các thuật toán chống copy hoặc chặn menu chuột phải,… để người dùng không thể copy, sao chép nội dung trên những trang web đó. Vậy phải làm thế nào để lấy được dữ liệu từ những site như này? Bạn đừng lo lắng. Bài viết hôm nay sẽ “bày” cho bạn 5 “tuyệt chiêu” giúp bạn có thể copy trang web không cho copy. Hãy cùng tìm hiểu xem những phương pháp đó là gì nhé.

Sử dụng đoạn Code Javascript để sao chép nội dung trên website

Một trong những phương pháp đơn giản mà hiệu quả giúp bạn có thể copy được nội dung trên những website chống copy đó là sử dụng các đoạn code Javascript. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website bạn muốn copy dữ liệu rồi nhấn phím F12 hoặc tổ hợp Fn + F12/ tổ hợp Ctrl + Shift + I và nhập đoạn code dưới đây vào: void (document.oncontextmenu=null)

Xem thêm :   Top 6 phần mềm phát wifi nào tốt nhất 2020

Bây giờ bạn đã có thể sao chép nội dung từ website đó một cách bình thường.

copy-trang-web-khong-cho-copy

Sử dụng đoạn Code Javascrip

back to menu ↑

Copy trang web không cho copy bằng cách vô hiệu hóa Javascript

Bạn cũng có thể vô hiệu hóa Javascript để có thể sao chép dữ liệu từ những trang web không cho copy nội dung. Để thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần vào phần Setting (Cài đặt) của điện thoại/máy tính rồi chọn Show Advanced Settings (Hiển thị cài đặt nâng cao).

Tiếp đó, hãy nhấn vào mục Content Settings (Cài đặt nội dung) và tích chọn mục Do not Allow Any Site to Run Javascript (Vô hiệu hóa Javascript trên mọi trang web). Cuối cùng, nhận F5 để tải lại trang web bạn muốn copy dữ liệu, tiến hành sao chép nội dung bạn cần.

Sau khi có được nội dung bạn cần, hãy nhớ kích hoạt lại JavaScript bằng cách thực hiện tương tự như các bước trên nhưng tích chọn vào mục Allow All Sites To run Javascript…

back to menu ↑

Copy dữ liệu từ website không cho copy bằng cách tải trang web đó về máy

Một cách đơn giản không kém cho phép bạn có thể lấy được nội dung từ những trang web chống copy, chống bôi đen văn bản và vô hiệu hóa chuột phải đó chính là hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + S. Tác dụng của tổ hợp phím này đó là giúp bạn tải trang web đó về thiết bị của mình, từ đó, bạn có thể copy nội dung một cách thoải mái.

copy-trang-web-khong-cho-copy

Copy dữ liệu từ website

Để thực hiện, hãy mở website cần copy nội dung, nhấn tổ hợp phím Ctrl+S để lưu lại trang web dưới định dạng .html. Tiếp đó, sau khi tải nội dung về máy, bạn click chuột phải vào tệp đó, rồi chọn Open with Microsoft Word để hiển thị nội dung trang web trên file word của máy tính.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản nhất tại nhà
back to menu ↑

Sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt của bạn

Một cách khác giúp bạn có thể copy trang web không cho copy đó là sử dụng tiện ích mở rộng Auto Copy trên trình duyệt của bạn. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm tiện ích đó vào trình duyệt của bạn và thực hiện các thao tác như tiện ích đó hướng dẫn.

back to menu ↑

Sử dụng nguồn trang web để copy nội dung từ những website không cho copy

Đây cũng là một trong những phương pháp được lựa chọn để copy nội dung ở những website không cho copy. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng được với những website không cho copy nhưng vẫn có thể sử dụng chuột phải. Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

copy-trang-web-khong-cho-copy

Sử dụng nguồn trang web

  • Bước 1: Mở site bạn muốn copy nội dung, nhấn chuột phải và chuột Xem nguồn trang (View Page Source). Đơn giản hơn, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + U.
  • Bước 2: Bạn Copy toàn bộ nội dung trong phần nguồn trang đó bằng cách nhấn Ctrl + A và Ctrl + C.
  • Bước 3: Mở Notepad trên hệ điều hành Windows rồi dán toàn bộ nội dung đã copy được vào đó. Nhấn vào File ở trên cùng, góc tay trái cửa sổ Notepad và chọn Save as…Tại đây, bạn có thể nhập tên cho file với đuôi là .html và chọn định dạng Encoding là UTF-8 để đảm bảo file không bị lỗi fonts chữ. Nhấn Save để lưu lại.
  • Bước 4: Bạn click chuột phải vào file Notepad vừa lưu, rồi chọn Open with với bất kỳ trình duyệt nào tùy ý. Ngay lập tức, nội dung của bạn sẽ hiển thị trên trình duyệt đó và bạn có thể copy chúng cho tài liệu của mình.
Xem thêm :   Cách kiểm tra tốc độ mạng VNPT, FPT, Viettel nhanh nhất

Trên đây là 5 cách copy trang web không cho copy. Hy vọng bạn có thể áp dụng những thủ thuật trên đây trong công việc và việc học tập của mình hiệu quả quả nhất.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general