Cuộc sống cô độc của Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính sau 23 năm Bao Thanh Thiên

kim siêu quần
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Cuộc sống cô độc của Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính sau 23 năm Bao Thanh Thiên . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Xem thêm :   CHIỀU VẮNG - TRUNG QUÂN IDOL | OST THÁNG 5 ĐỂ DÀNH [OFFICIAL MV]

Thơ phim BAO THANH THIÊN nChuyện hôm qua như dòng nước chảy về đôngnMãi xa ta không sao giữ lại đượcnHôm nay lại có bao chuyện ưu phiền làm rối cả lòng tanRút dao chém xuống nước, nước càng chảy mạnhnNâng chén tiêu sầu càng sầu thêmnGió sớm mai thổi đi bốn phươngnXưa nay chỉ thấy người nay cười, có ai thấy người xưa khóc đâunHai chữ ái tình thật cay đắngnMuốn hỏi cho rõ hay giả vờ ngây ngônChỉ có thể biết nhiều hay ít, sao có thể biết cho đủnNhư đôi uyên ương bươm bướm sống bên nhau trong lúc khó khăn nàynAi có thể thoát được nỗi sầu nhân thế trong thế giới phù hoa đónSống trên đời đã là chuyện điên rồnSao còn muốn lên tận trời xanhnChi bằng ngủ yên trong sự dịu êm.
tags:
Bao thanh thiên, triển chiêu, hà gia kính, kim siêu quần, tân bao thanh thiên, nhạc phim bao thanh thiên, phạm hồng hiên, xưởng phim siêu quần, kim siêu quần…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Cuộc sống cô độc của Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính sau 23 năm Bao Thanh Thiên. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general