Đăng xuất Viber trên máy tính | Hướng dẫn Log Out viber trên PC

Ứng dụng chat Viber là một trong những ứng dụng gọi video, chat được sử dụng phổ biển hiện nay. Bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi video thoải mái mà không lo tốn tiền chỉ cần có kết nối internet là được. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cần đăng xuất ứng dụng này khỏi máy tính của bạn nhưng chưa biết cách. Chính vì vậy, trong bài viết này Wiki19.com sẽ hướng dấn bạn cách đăng xuất Viber trên máy tính | Hướng dẫn Log Out viber trên PC | How to Log Out from Viber on PC. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm :   tắt bật đồng hồ màn hình khóa trên các dòng samsung: Always on display

Cách đăng xuất Viber trên máy tính – Hướng dẫn Log Out viber trên PC

Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Viber thì tài khoản Viber của bạn sẽ được đăng xuất hoàn toàn. Khi đăng xuất như vậy mọi dữ liệu về tài khoản của bạn như số liên hệ, lịch sử nhắn tin của bạn với người khác đều sẽ bị xóa hoàn toàn trên thiết bị. Vì vậy bạn nên lưu ý một điều là sau khi hủy kích hoạt tài khoản Viber thì không thể khôi phục lại các dữ liệu. Bạn cần lưu và gửi tin nhắn Viber tới email trên điện thoại để khôi phục lại khi cần thiết nhé.

Xem thêm :   Tìm hiểu về Thuế Tài nguyên

Dưới dây là video hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính nhanh nhất bạn có thể tham khảo:


Hướng dẫn cách đăng xuất Viber trên máy tính
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Đăng xuất Viber trên máy tính | Hướng dẫn Log Out viber trên PC | How to Log Out from Viber on PC. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general