Đập tan nỗi lo đạo nhái với công nghệ in thẻ cào chống giả

Công nghệ in thẻ cào chống giả từ trước đến nay chưa bao giờ giảm độ hot của mình. Do nhu cầu sử dụng thẻ cào của thị trường liên tục tăng trong những năm gần đây. Khi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng trở nên gay gắt. Thì việc phát hành thẻ cào trúng thưởng như một công cụ marketing. Giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp càng trở nên gần gũi, thân thuộc hơn đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên để giảm thiểu tối đa các trường hợp gian lận trong chương trình khuyến mãi. Các doanh nghiệp nên cân nhắc đế công nghệ in ấn thẻ cào có khả năng chống hàng giả.

Công nghệ in thẻ cào chống giả

In thẻ cào chống giả

In thẻ cào chống giả

Hiện nay, inthecaotrungthuong.com đang sử dụng công nghệ in ấn thẻ cào hiện đại nhất. Nhằm cung cấp đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Phần phôi thẻ được sử dụng công nghệ in offset tiên tiến. Đảm bảo chất lượng về màu sắc, nét mực in cho sản phẩm.

Những nội dung được in trên thẻ cào như mã code, số serial sử dụng phương pháp in kỹ thuật số. Đảm bảo chất lượng hình ảnh, nét mực sắc nét, không bị nhoè.

Phần phủ cào được cấu tạo 4 lớp: Lớp nhũ cào, lớp hoa văn, lớp chống trầy và lớp chống soi.

Thẻ cào sẽ được phủ một lớp màn bảo vệ từ những công nghệ hiện đại. Như tráng mờ, tráng bóng, tráng UV. Giúp cho thẻ cào chống thấm nước và chống trầy tốt.

Xem thêm :   Tại sao nên sử dụng mái hiên di động tại Mái Hiên Đẹp Hòa Phát?

Những công nghệ in thẻ cào chống giả phổ biến hiện nay

In thẻ cào chống giả phổ biến hiện nay

In thẻ cào chống giả phổ biến hiện nay

Công nghệ in thẻ cào chống giả sử dụng mực phản quang

Để có thể dễ dàng phân biệt được hàng giả hàng thật. Chúng ta cần một chiếc đèn chuyên dụng phản quang. Một ký hiệu, logo mà doanh nghiệp in lên thẻ cào nhìn bằng mắt thường không thể thấy được. Khi thẻ cào tiếp xúc với đèn phản quang, phần không thể thấy bằng mắt thường sẽ hiện lên.

In thẻ cào theo công nghệ mực quẹt nước

Sử dụng công nghệ này có phần tốn kém hơn so với công nghệ in mực phản quang. Chỉ cần quẹt nước lên thẻ phần doanh nghiệp đánh dấu ký hiệu đặc biệt.

Xem thêm :   5 công việc phát triển trong 10 năm tới

In thẻ cào công nghệ hơ lửa

Loại hình này tương tự với loại hình quẹt nước. Khác nhau ở chỗ thay vì dùng nước thì dùng lửa để có thể soi được ký hiệu đặc biệt của doanh nghiệp.

Công nghệ in thẻ cào sử dụng SMS

Công nghệ in này công phu và phức tạp nhất so với những công nghệ in được đề cập ở trước. Trên thẻ cào có một dãy mã, người dùng nhắn mã này lên số tổng đài để kiểm tra. Hiện nay các doanh nghiệp đang hỗ trợ khách hàng kiểm tra qua internet bằng website của công ty.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

Email: baogia@vinanetco.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general