Hướng dẫn tải game Darkest Dungeon Việt Hóa

Darkest Dungeon Việt Hóa là game mô phỏng với cốt truyện và nhân vật được rất nhiều người chơi game lựa chọn khi chơi. Đây là một loại game rất thú vị dành cho người chơi. Bạn có thể sắm vai nhân vật và thực hiện các cuộc chiến một cách thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải game Darkest Dungeon Việt Hóa qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về Darkest Dungeon Việt Hóa 

Darkest Dungeon Việt Hóa là game mô phỏng được biết đến như một loại game kinh dị nhập vai, phong cách roguelike. Ngoài ra, game còn  sẽ có kết cấu phòng ốc và sự kiện hoàn toàn khác nhau mỗi lần chơi lại . Người chơi cần phải tổ chức một đội gồm 4 nhân vật thuộc nhiều chức nghiệp khác nhau để tiến hành các cuộc chiến tranh. Việc tính toán cẩn thận mỗi bước đi sẽ giúp người chơi vượt qua những vấn đề trong game.  

darkest dungeon viet hoa

Darkest Dungeon Việt Hóa tạo sự khác biệt trong cơ chế chiến đấu của Darkest Dungeon còn ở chỉ số “tinh thần” của các nhân vật. Điều này ảnh hưởng đến các nhân vật trong game. Khi tinh thần càng suy sụp thì nhân vật càng dễ đánh hụt, bị trúng đòn, hoặc dễ bị chí mạng. Biểu hiện của việc này là thần trí bất ổn, miệng bắt đầu nói nhảm và khiến những người khác cũng điên theo. Sự kinh dị của game còn thể hiện qua phong cách đồ họa cực kỳ quái dị và tăm tối. Trong đó, tông màu chủ đạo là đen, đỏ, pha trộn với các màu sắc bị ố, dơ của màu trắng và vàng, khiến game  lên cái vẻ ma quái, kỳ dị

Xem thêm :   Những lý do bạn mãi là "gà mờ" game Dota

Darkest Dungeon Việt hóa là một game nhập vai theo lượt. Điều này sẽ khiến người chơi phải hành động thông qua các lượt đi (turn). Game có phong cách chiến đấu theo màn hình ngang, cộng với việc thám hiểm các hầm ngục thông qua các “phòng” (room) được tạo ngẫu nhiên.

Darkest Dungeon Việt Hóa có hệ thống nhân vật với nhiều cảm xúc. Họ có thể căng thẳng, sợ hãi…Điều này sẽ được thể hiện thông qua thanh Stress. Nó cũng sẽ tăng cao khi bạn thực thi những nhiệm vụ. Tất nhiên, nếu mức căng thẳng tăng cao thì Darkest Dungeon cũng có cách để cho các nhân vật của bạn “giải tỏa”. Bạn có thể thực hiện giải tỏa bằng cách làm một buổi cầu nguyện trong nhà thờ, một bữa “nhậu nhẹt” hay một vài ván bài trong tửu quán. Hệ thống Quirks còn được gọi là là hệ thống “sở trường – sở đoản” của từng nhân vật. Tùy thuộc vào những yếu tố trong hệ thống Quirks của nhân vật là tích cực hay tiêu cực mà chiến lược của người chơi để phát triển nhân vật đó sẽ phải thay đổi. Điều này ảnh hưởng đến các nhân vật khi chiến đấu trong game.

Xem thêm :   Bạn ơi! Timezone với hàng trăm trò chơi 4.0 đang chờ bạn nè!

Cấu hình yêu cầu để chơi Darkest Dungeon Việt Hoá PC

Darkest Dungeon Việt Hóa là một game mô phỏng chú trọng vào lối chơi. Vì vậy, game  sẽ có 1 cấu hình khá nhẹ. Để chơi game, bạn cần phải có máy tính có cấu hình:

Cấu hình tối thiếu để chơi

 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad Q6600 or AMD Athlon II x3
 • RAM:  GB
 • Hệ điều hành: Windows XP/Win7
 • Đồ họa: Open GL 3.2+ Compliant
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng trống trống: 2 GB

Cấu hình đề xuất để chiến game

 • Bộ xử lý: Intel i3 2100T / AMD Phenom II x4 or cao hơn
 • RAM: 4GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Đồ họa: Open GL 3.2+ Compliant
 • DirectX: 11
 • Dung lượng trống: 2 GB

Game Darkest Dungeon Việt Hóa cần thực hiện cài đặt cấu hình tốt nhất nếu bạn muốn chơi game nhanh và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải kiểm tra đường truyền internet trước khi tải game để chắc chắn game tải về trong thời gian ngắn nhất.

Hướng dẫn tải Darkest Dungeon Việt Hóa

Darkest Dungeon Việt Hóa  là game mô phỏng với nội dung hấp dẫn. Để có thể tải game Darkest Dungeon Việt Hóa nên bắt đầu tải game bằng đường link. Game này được tải bằng 2 phần: phần game và phần việt hóa. Bạn cần tải 2 phần để có thể chơi game hiệu quả nhất.

Xem thêm :   Cách tạo tên game hay bằng công cụ kí tự đắc biệt daichuate

darkest dungeon viet hoa

Bước 1: Đầu tiên, bạn Giải nén file tải xuống. Sau đó Mount file ISO bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Nếu dùng Windows 10 thì không cần sử dụng giải nén. Bạn chỉ cần nhấp vào là có thể tải.

Bước 2: Bạn sẽ thấy File setup. Sau đó, bạn chạy File setup rồi lựa chọn đường dẫn cài đặt. Sau đó vào Install.

Bước 3: Bạn  giải nén 2 Folder update.

Bước 4: Bạn vào file Darkest.Dungeon Update.Build.24149. Tiếp theo, bạn bắt đầu Update và chạy file setup. Sau đó lựa chọn đường dẫn cài game như đường dẫn ở bước  2

Bước 5: Bạn bắt đầu vào folder Darkest.Dungeon.Update.Build.24787. Tiếp theo,   bạn Update và chạy file Setup. Sau đó, bạn lựa chọn đường dẫn tới nơi đã cài đặt game. Bạn tick vào ô Copy content of CODEX…. Bạn nhấn vào Install

Bước 6: Bạn vào Folder Darkest Dungeon việt hóa rồi copy 2 folder fonts và mods dán đè vào nơi đã cài game

Bước 7: Bạn chạy file Darkest.exe trong folder Windows nha.

 Darkest Dungeon Việt Hóa là game mô phỏng vô cùng hấp dẫn người chơi. Bạn có thể sắm vai nhân vật và thực hiện các cuộc chiến cùng với những nhiệm vụ thú vị mà game đã thiết lập cho người chơi. Bạn cần đáp ứng cấu hình máy để chơi. Ngoài ra, bạn cũng cần cài đặt game để có thể chơi game một cách hiệu quả và hấp dẫn.

Rate this post
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general