Dấu Phẩy – Bệt Band – Official

dấu phẩy
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Dấu Phẩy – Bệt Band – Official . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Là một sản phẩm thuộc bản quyền Bệt Production.nLà sản phẩm thứ năm sau nnHãy nói đi:n
Khứ Của Em:n
đã lâu:n
Production rất mong muốn cũng như chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ Bệt Production.nnLyric: nnRap: nBế tắc…nLà nơi bắt đầu công việc của anh hằng ngày.nXuyên qua từng nỗi nhớ, vớ vẩn từng câu thơ.nLơ ngơ giữa ánh dương xa mờ.nTiếp tục đợi chờ một hình bóng nào đó từ nơi cõi lòng tan trong hư không, giá lạnh mênh mông.nKhông cần biết đến ngày mai,nĐôi chân cố gắng anh đi tìm lại.nGắn kết về nơi xa mờ vô thức trong nỗi nhớ.nBất chợt anh ngẩn ngơ.nAnh vẫn vậy, em nói đúng,nAnh vẫn thấy em nơi đây,n2 giây…nEm về trong anh như vô thức.nNơi sân ga, một mình anh lạnh bước.nVới tay ra ôm chặt những kí ức trong anh.nVà rồi…….nAnh vẫnnVer:nHãy nhắm mắt, buông đôi vai,nĐôi môi em buông lơi chờ đợi, đợi chờ một chiếc hôn.nVậy mà giờ đây mình em lạc trong những hi vọng.nĐã xóa hết con tim em như mây đen cạn khô hết rồi.nSo…nJust told me that you love me baby.nOhhnHãy nói với em một lời, chỉ một lời thôi.nOhhnMang đi hết những lần đầu những lần đầu em đã…nHuhhhhnStay with me oh mah boy,nCause i have no choice.nJust hold me tight, hold me tight tonite babe.nRap 2:nHi em, bao lâu rồi ta không gặp nhau nhờ?nNgu ngơ con tim anh đây còn đang trăn trở.nCạn cốc với anh nhá!nSống xa anh có vẻ dễ.nMột vài câu hỏi nữa luẩn quẩn trong đầu với bức hình anh cầm trên tay.nThoáng chốc giật mình anh đang nói với ai trong câm lặng.nSòng phẳng mà nói với nhau rằng,nHai ta không hợp nhau đâu.nAnh đến trước kẻ lạ mặt kia đến sau.nVà anh,nTan vào trong đêm sâu, như là muộn phiền.nĐêm dài và những vết thương sâu.nVà em,nTan vào trong đêm sâu, như là muộn phiền.nĐêm dài và những vết thương sâu.nVà ta,nTan vào trong đêm sâu, như là muộn phiền.nĐêm dài và những vết thương sâu.nOhhnHãy nói với em một lời, chỉ một lời thôi.nOhhnMang đi hết những lần đầu những lần đầu em đã…nHuhhhhnStay with me oh mah boy,nCause i have no choice.nJust hold me tight, hold me tight tonite babe.
tags:
dấu, phẩy, bet, band, RnB
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Dấu Phẩy – Bệt Band – Official. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Chiếc nón kì diệu - quay số ngẫu nhiên trong Powerpoint

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general