UNIDUC TƯ VẤN MUA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ NĂM 2021

Tuy năm 2020 đã sắp kết thúc nhưng tình hình dịch Covid ở hiện tại vẫn còn nghiêm trọng. Do đó, các nhà sản xuất khẩu trang vẫn không ngừng đầu tư máy móc, dây chuyền và tăng gia sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Để hiểu rõ về các dòng dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế cũng như cách chọn loại dây chuyền phù hợp, xin mời các bạn đọc tiếp bài viết tư vấn mua dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế năm 2021 sau đây.

Các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế.

Có 2 loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế đang được sản xuất và phân phối rất phổ biến trên thị trường đó là: dây chuyền bán tự động và dây chuyền hoàn toàn tự động.

1. Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động bao gồm các loại máy: máy làm thân khẩu trang, máy dập quai, hàn quai,… để tạo ra chiếc khẩu trang hoàn chỉnh. Chúng hoạt động theo cơ chế bán tự động, có một số công đoạn trong quy trình sản xuất cần có sự hỗ trợ từ nhân công.

Các dây chuyền bán tự động giúp nhà sản xuất khẩu trang y tế tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư ban đầu. Song, các dòng dây chuyền bán tự động thường có tỷ lệ phế phẩm cao. Nếu nhân công chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa được đào tạo bài bản trong vận hành và xử lý máy, thành phẩm làm ra có thể bị lỗi rất nhiều. Để tránh được nguy cơ này, các đơn vị sản xuất khẩu trang y tế cần chú trọng việc lựa chọn và đào tạo nhân viên trước khi đưa vào làm việc nếu xác định sử dụng loại dây chuyền bán tự động.

Xem thêm :   Chatbot là gì? Top 5 chatbot tốt nhất cho Facebook Messenger hiện nay

2. Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hoàn toàn tự động.

Nhờ vào nhiều tính năng vượt trội mà dây chuyền sản xuất khẩu trang hoàn toàn tự động hiện đang được sử dụng rộng rãi. Dây chuyền này bao gồm các loại máy sản xuất ra các sản phẩm hoàn chỉnh theo cơ chế tự động 100% mà không cần đến sự hỗ trợ của người lao động. Chúng có thể tạo ra các loại khẩu trang từ 1 – 5 lớp cho cả trẻ em và người lớn.

So với dây chuyền bán tự động thì dây chuyền tự động 100% có nhiều ưu điểm hơn, cụ thể là:

 • Tăng cao năng suất: một hệ thống tự động có thể sản xuất từ 10 – 50 hộp mỗi ngày tương đương với 100 – 200 cái/ phút. Trong khi đó, hệ thống bán tự động chỉ đạt được một nửa năng suất trên.
 • Tiết kiệm nguồn nhân công: nếu dây chuyền bán tự động cần nhiều nhân lực để giám sát và vận hành máy thì dây chuyền tự động chỉ cần 1 – 2 người để sắp xếp thành phẩm.
 • Vận hành êm ái: máy móc trong dây chuyền tự động vận hành tốt và êm ái hơn so với dây chuyền bán tự động.
 • Tỷ lệ phế phẩm thấp hơn: kết quả tỷ lệ phế phẩm ở hệ thống sản xuất khẩu trang y tế tự động là thấp hơn 2%. Bởi vì máy móc được tích hợp hệ điều khiển lập trình và có mắt cảm biến điện tử.

Doanh nghiệp nên mua loại dây chuyền nào?

Tùy vào khả năng tài chính, quy mô và nhu cầu sản xuất mà doanh nghiệp lựa chọn loại dây chuyền phù hợp để đầu tư. Tất nhiên, bất kì sự lựa chọn nào cũng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Vậy nên doanh nghiệp cần xác định rõ loại dây chuyền sản xuất nào mình nên đầu tư vào.

Xem thêm :   [Review] Các mẫu thiết kế nhà đẹp nhất 2020 không nên bỏ qua

Hai loại dây chuyền khẩu trang tự động và bán tự động có quy trình sản xuất và các đặc điểm khác nhau. Song, dây chuyền tự động ngày càng được đầu tư nhiều hơn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Năng suất cao: dây chuyền tự động có thể sản xuất từ 10 đến 150 thùng mỗi ngày, vị chi là 100 – 200 cái/phút. Mặt khác, dây chuyền bán tự động chỉ đạt 1 nửa công suất này.
 • Giúp tiết kiệm thời gian và nhân công: khi dây chuyền vận hành tự động 100%, doanh nghiệp sẽ không cần thuê nhiều nhân công, từ đó chi phí và thời gian được tiết kiệm nhiều hơn.
 • Tỷ lệ phế phẩm thấp: các dây chuyền tự động có tỷ lệ phế phẩm dưới 2% vì máy móc đã được tích hợp hệ điều khiển lập trình và có mắt cảm biến điện tử.
 • Mang lại các sản phẩm chất lượng cao: các sản phẩm được tạo ra có kích thước chuẩn và mang tính thẩm mỹ cao.

Hơn nữa, dây chuyền tự động vận hành êm ái hơn so với dây chuyền bán tự động. Nếu bạn có đủ khả năng tài chính và quy mô sản xuất lớn thì hãy nên đầu tư dây chuyền tự động 100%.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 3D

Uniduc tư vấn mua dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế năm 2021.

Một cơ sở uy tín chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng có mức giá hợp lý nhằm đảm bảo công việc sản xuất của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Vì vậy, các doanh nghiệp cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ bán uy tín. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nhà cung cấp nào có thể mang lại dây chuyền chất lượng cao và đúng giá thì Uniduc là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem thêm :   Phongreviews.com - Website đánh giá sản phẩm hàng đầu

Chúng tôi cam kết với khách hàng những vấn đề sau:

 • Công ty luôn cung cấp đa dạng các loại máy móc.
 • Máy luôn có chất lượng tốt nhất.
 • Bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 • Giá thành sản phẩm phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chế độ hậu mãi chu đáo.
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Uniduc sở hữu đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiệt huyết sẽ giúp hỗ trợ lắp đặt các dây chuyền mà đơn vị của bạn đã nhập về nhưng chưa có người setup. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí nhanh chóng, chất lượng, uy tín, hiệu quả và giá cả hợp lý. Uniduc lắp đặt dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế theo quy trình như sau:

 • Khảo sát thực tế tại nơi lắp đặt.
 • Trao đổi và đưa ra phương án lắp đặt phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Báo giá lắp đặt chi tiết.
 • Tiến hành lắp đặt dây chuyền.
 • Nghiệm thu và bàn giao.

Khi lắp đặt dây chuyền, chúng tôi sẽ lắp ráp các bộ phận lại với nhau thành 1 dây chuyền khép kín, cân chỉnh máy, setup chi tiết từng bộ phận, đi dây kết nối tủ điều khiển, cuối cùng là hiệu chỉnh và vận hành máy. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh và chạy máy thuần thục. Uniduc hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp bạn tìm được địa chỉ ưng ý. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general