Địa chỉ cầm xe máy trả góp lãi suất thấp tại Sài Gòn

Cầm xe máy trả góp đang là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, nhất là với những người đang cần tiền gấp. Giair pháp này sẽ giúp khách hàng có một khoảng thời gian dài hơn để chi trả dần các khoản tiền . Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tìm đến các địa chỉ cầm đồ uy tín để đảm bảo an toàn về tài sản cầm cố, và dịch vụ Thanh Tâm sẽ là lựa chọn hoàn hảo để khách hàng tham khảo.

Dịch vụ cầm xe máy tại tiệm cầm đồ Thanh Tâm

Trên thực tế, xe máy trả góp đã đem đi thế chấp cho ngân hàng sẽ không được quyền đem đi cầm cố, mua bán sang tên cho người khác nếu như chưa hoàn thành việc trả hết nợ gốc và lãi. Tuy nhiên, tại dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm, đơn vị luôn có những chính sách đặc biệt để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc cầm xe máy trả góp với lãi suất thấp.

Theo đó, tất cả các loại xe máy 2 bánh, 3 bán của các hãng xe mà khách hàng mua trả góp nhưng vẫn còn nợ vì chưa trả hết gốc và lãi thì dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm đều nhận cầm cố với mức lãi suất như nhau. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về lãi suất vì đơn vị sẽ hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ với 3%/tháng và không có thêm bất kỳ các khoản phụ phí khác.

cầm đồ Thanh Tâm

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm uy tín, chuyên nghiệp

Mức tiền mà dịch vụ Thanh Tâm có thể cấp cho khách hàng sẽ phụ thuộc vào tình trạng xe, loại xe và tình trạng hồ sơ xe trả góp. Mức tiền có thể giải ngân từ khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng trong vòng 5 phút sau khi hoàn tất về thủ tục và hồ sơ.

Xem thêm :   Intel Core i9-10900 Sản Phẩm CPU Chất Lượng Đáng Để Nâng Cấp

Khách hàng cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến thủ tục cầm xe máy trả góp để được giải quyết nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, bao gồm:

 • CMND/Thẻ căn cước của người cầm.
 • Sổ hộ khẩu photo
 • Cà vẹt xe máy chính chủ
 • Hồ sơ hợp đồng vay ngân hàng
 • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất
cầm đồ Thanh Tâm

Thời gian duyệt thủ tục vay vốn nhanh chóng

Đặc biệt, khách hàng cũng cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đây để tránh làm mất thời gian trong quá trình duyệt hồ sơ và thủ tục vay vốn, cụ thể:

 • Khách hàng phải là chủ tài sản xe máy cầm cố thì dịch vụ Thanh Tâm mới nhận cầm cố tài sản này.
 • Xe của khách hàng đang trả góp ngân hàng nhưng phải đảm bảo xe không tranh chấp không vướng vào nợ xấu ngân hàng khiến ngân hàng trong quá trình niêm phong chuẩn bị thanh lý tài sản.
 • Xe có giấy tờ rõ ràng, đẩy đủ để đơn vị có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
Xem thêm :   Top 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Free tốt nhất hiện nay

Lý do nên chọn dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm

Khách hàng cần lưu ý việc lựa chọn tiệm cầm đồ có uy tín để thế chấp tài sản xe máy của mình vì hiện nay có rất nhiều tiệm cầm đồ làm ăn dối trá khiến khách hàng đối mặt với nhiều rủi ro khi không đọc kỹ hợp đồng hoặc bị rơi vào bẫy tài chính.

cầm đồ Thanh Tâm

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Lựa chọn dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm, khách hàng sẽ không phải lo các vấn đề về lãi suất, nội dung hợp đồng và việc bảo quản tài sản. Bởi Thanh Tâm là đơn vị chuyên nhận cầm đồ tất cả các loại tài sản có giá trị trong hơn 10 năm qua. Thế mạnh của Thanh Tâm chính là khả năng tài chính vượt trội, uy tín cao trên thị trường, luôn hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn và luôn tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước về mức lãi suất cũng như các khoản vay trong lĩnh vực cầm đồ.

cầm đồ Thanh Tâm

Ưu điểm khi cầm xe máy trả góp tại dịch vụ Thanh Tâm

Dịch vụ Thanh Tâm cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tài chính bằng việc cầm cố xe máy trả góp lãi suất thấp nhất tại Sài Gòn:

 • Mức lãi suất ưu đãi nhất chỉ 3% tháng
 • Hỗ trợ giải ngân nhanh chóng, nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản trong vòng 5 phút
 • Duyệt hồ sơ, thủ tục vay vốn nhanh
 • Định giá tài sản đúng giá thị trường
 • Cam kết bồi thường 100% nếu có xảy ra thiệt hại về tài sản
Xem thêm :   Vay online tiện lợi, nhanh chóng với Senmo

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm tự tin là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cầm cố các loại tài sản với mức lãi suất ưu đãi, hấp dẫn nhất tại TP.HCM.

Thông tin chi tiết liên hệ:

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ XE Ô TÔ

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Chi nhánh 01: Cây số 5, Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại : 037.283.7777

Website : https://camdoxeoto.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general