Địa chỉ đo khúc xạ mắt chính hãng, chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đo khúc xạ mắt chính hãng, chất lượng tại Hà Nội

Mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, vì vậy để bảo vệ và duy trì sức khỏe đôi mắt, việc đo khúc xạ mắt là điều nên được thực hiện một cách thường xuyên. Trong bài viết này của Khánh Linh Huvitz, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình đo khúc xạ mắt và địa chỉ đo khúc xạ mắt chính hãng, chất lượng tại Hà Nội.

Tầm quan trọng của việc đo khúc xạ mắt

Đo tật khúc xạ ở mắt là phương pháp kiểm tra độ khúc xạ của mắt để xác định về tình trạng mắt hiện tại xem có mắc các tật khúc xạ như: cận thị, viễn thị, loạn thị,… hay không. Việc đo khúc xạ mắt rất quan trọng và được khuyến khích nên thực hiện một cách thường xuyên để giúp bảo vệ sức khỏe mắt và đảm bảo cho đôi mắt thực hiện tốt được các hoạt động thường ngày. Đo khúc xạ mắt rất quan trọng bởi các lý do như:

Xác định được thị lực một cách chính xác

Đo khúc xạ mắt giúp xác định được tình trạng của mắt hiện tại, từ đó phát hiện sớm và chính xác các tật khúc xạ mà mắt đang gặp phải. Từ đó, các bác sĩ và chuyên gia sẽ có những lời tư vấn về giải pháp giúp cải thiện và tăng cường thị lực cho bệnh nhân. Thông thường, phương pháp chữa trị sẽ bao gồm đeo kính mắt, phẫu thuật khúc xạ, thay đổi thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng,… Từ đó, việc bảo vệ và duy trì được thị lực sẽ dần được cải thiện hàng ngày.

Xem thêm :   Galaxy Note 20 - Sự trở lại của dòng chip Exynos mạnh mẽ

dia-chi-do-khuc-xa-mat-chinh-hang-chat-luong-tai-ha-noi-1

Tầm quan trọng của việc đo khúc xạ mắt

Tìm ra và kiểm soát các nguyên nhân gây bệnh ở mắt

Việc đo khúc xạ mắt là một phương pháp kiểm tra giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán được một phần nguyên nhân gây nên tật khúc xạ ở bệnh nhân. Từ đó, có thể phát hiện sớm và điều trị sớm các vấn đề về thị lực cũng như đưa ra lộ trình khắc phục một cách chi tiết cho bệnh nhân. Các bệnh về tật khúc xạ ở mắt rất đa dạng và bệnh nhân thường sẽ không có những biểu hiện đặc trưng ở giai đoạn đầu. Việc đo khúc xạ giúp phòng tránh và ngăn ngừa những tổn thương liên quan đến thị giác như cận thị, viễn thị, bệnh thoái hóa võng mạc, đục thủy tinh thể,… hoặc những biến chứng xấu có thể gây mất thị lực tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Quy trình đo khúc xạ mắt chuẩn nhất

Kiểm tra lịch sử bệnh lý và thị lực của bệnh nhân

Trước khi tiến hành vào quá trình đo khúc xạ mắt, các bác sĩ nhãn khoa sẽ tiến hành hỏi về lịch sử bệnh lý và thị lực của bệnh nhân để có thể xác định được phần nào nguyên nhân và chẩn đoán sơ qua về tình trạng bệnh lý mà bệnh nhân đang gặp phải.

Xem thêm :   Các dòng điện thọai iPhone 11 có trên thị trường

Tiến hành đo độ khúc xạ

Trước hết, các chuyên gia sẽ sử dụng bảng chữ cái hoặc bảng kiểm tra thị lực để kiểm tra sức mạnh thị lực của bệnh nhân. Sau đó, họ sẽ sử dụng các thiết bị đo để xác định độ cận và độ lệch khúc xạ của mắt. Ngày nay, đa số các cơ sở nhãn khoa sẽ thực hiện đo khúc xạ mắt bằng máy đo độ khúc xạ tự động. Đây được coi là thiết bị hiện đại có thể chẩn đoán nhanh và chính xác các tật khúc xạ mà không mất quá nhiều thời gian thăm khám. Các bác sĩ và chuyên gia sẽ lần lượt tiến hành đo mắt trái và mắt phải của bệnh nhân để có thể xác định được độ khúc xạ một cách chuẩn nhất.

dia-chi-do-khuc-xa-mat-chinh-hang-chat-luong-tai-ha-noi-2

Máy đo khúc xạ, giác mạc tự động HKR-1

Đánh giá độ khúc xạ mắt

Dựa vào kết quả đo độ khúc xạ được thực hiện từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành cho bệnh nhân đeo thử kính để thử độ thị lực tương thích trong vòng từ 15 – 20 phút. Trong khoảng thời gian này, bệnh nhân sẽ được yêu cầu quan sát các vật thể xung quanh để đánh giá về khả năng thích nghi của mắt với độ kính đang đeo. Nếu như trong khoảng thời gian này, bệnh nhân có các triệu chứng như chóng mặt, nhức mỏi mắt,… bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh lại độ cận sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm :   Sử dụng điều hòa Casper bằng App điều khiển điều hòa? Có hay không?

Tư vấn chuyên sâu

Sau khi thử được độ kính phù hợp, các bác sĩ, kỹ thuật viên nhãn khoa sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn gọng kính, tròng kính phù hợp nhất với bản thân. Bên cạnh đó, bệnh nhân sẽ nhận được các tư vấn về thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng cũng như cách bảo quản kính mắt hiệu quả.

Địa chỉ đo khúc xạ mắt chính hãng, chất lượng tại Hà Nội

Nếu như bạn đang có nhu cầu về đo các tật khúc xạ mắt thì có thể tham khảo tại công ty kính mắt Khánh Linh Huvitz. Nơi đây cung cấp dịch vụ đo, khám khúc xạ mắt theo chuẩn Hoa Kỳ cũng như cung cấp các sản phẩm về nhãn khoa chính hãng đến từ Huvitz Hàn Quốc. Đến với Khánh Linh Huvitz, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đo khúc xạ mắt cũng như sẽ nhận được những tư vấn từ những chuyên gia đầu ngành nhãn khoa tại đây.

Bên cạnh đó, Khánh Linh Huvitz cũng cung cấp các sản phẩm máy đo khúc xạ tự động cho các cơ sở khám mắt trên toàn quốc với mức giá ưu đãi cùng những chính sách bảo hành, thanh toán và đổi trả thuận tiện nhất cho khách hàng.

dia-chi-do-khuc-xa-mat-chinh-hang-chat-luong-tai-ha-noi-3

Khánh Linh Huvitz

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Quốc tế Khánh Linh  

Địa chỉ: số 21, phố Vũ Xuân Thiều, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0979748888 

Email: khanhlinhhuvitz@gmail.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/khanhlinhvxt

Rate this post

Enable registration in settings - general