Dịch từ Anh sang Việt – file PDF bằng Foxit Reader – Install Foxit Reader & translate PDF

dịch tài liệu pdf
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Dịch từ Anh sang Việt – file PDF bằng Foxit Reader – Install Foxit Reader & translate PDF . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Vlog 2: Sáo c5 là sáo gì ? Sáo c5 giá bao nhiêu ? mua sáo đô c5 ở đâu ?

Nếu gặp vấn đề với foxit, các bạn có thể tham khảo từ điển Qtranslate với tính năng tương tựn
Lingoes, tuy không dịch theo đoạn văn bản, nhưng dịch từng từ với từ điển chuyên ngành nên độ chính xác rất caon
Reader là một phần mềm miễn phí, gọn nhẹ và có rất nhiều tiện ích khá hay, trong đó phải kể đến việc tích hợp công cụ Translate giúp chuyển đổi sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Công cụ này khá hữu ích khi ta làm việc trên một file PDF, vì có thể dịch nhanh nghĩa của từ, của câu mà không phải thông qua nhiều bước như dùng Google Dịch.nLink tải: nhttps:www.foxitsoftware.com/downloads/
tags:
foxit Reader, dịch văn bản, dịch sang tiếng anh, đọc file PDF, dịch từ anh sang việt
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Dịch từ Anh sang Việt – file PDF bằng Foxit Reader – Install Foxit Reader & translate PDF. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general