Dịch vụ Content marketing- Giải pháp không thể thiếu cho chiến dịch marketing của bạn

Với kinh nghiệm, cùng sự chuyên nghiệp của mình dichvucontent.vn tự tin sẽ mang đến cho bạn những giải pháp về dịch vụ content marketing tốt nhất cho quá trình marketing của bạn.

Nếu là một người trong nghề Marketing online thì chắc rằng bạn cũng phải công nhận một điều rằng nội dung chính là vua – Content is King.

Đây là một cụm từ vô cùng nổi tiếng đối với quá trình quảng cáo trong thời đại số. Qua rất nhiều sự thay đổi về các hình thức tiếp thị từ thời chưa rộ lên công nghệ cho đến bây giờ, nội dung quảng cáo chưa bao giờ đánh mất vị trí chủ chốt của mình.

Content giữ vai trò quan trọng trong marketing

Content giữ vai trò quan trọng trong marketing

Bên cạnh đó, khi xã hội càng phát triển, người dùng càng thông minh. Nếu bạn đưa ra thông tin nội dung không đủ để thuyết phục thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng. Content tốt, chất lượng thật sự rất quan trọng, nó giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua khi đang tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ họ quan tâm.

Giới thiệu về dichvucontent.vn

Dichvucontent.vn là một đơn vị với về dày kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực marketing thời đại 4.0, đã và đang thực hiện rất nhiều dự án Seo marketing lớn nhỏ, đã cống hiến hàng nghìn bài viết chuẩn SEO mang lại giá trị nội dung cho khách hàng đa dạng lĩnh vực: Sức khỏe, làm đẹp, bất động sản, du lịch, công nghệ…

Dichvucontent.vn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ content – viết bài chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lĩnh vực một cách hiệu quả nhất.

Đó là bởi vì khách hàng nhận thấy năng lực cũng như hiệu quả công việc mà Dịch vụ Content Ngoài việc mang lại giá trị nội dung content mà dichvucontent.vn còn mang lại sự hài lòng ở phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình tư vấn khách hàng của mình.

Giá trị mà dichvucontent.vn luôn hướng đến mọi khách hàng

Trọng tâm nằm ở khách hàng, mang lại giá trị cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giúp khách hàng đem lại doanh thu, lợi nhuận lâu dài. Bởi:

  • Quy trình chi tiết rõ ràng, minh bạch, thể hiện sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc.
  • Báo cáo công việc cụ thể cho khách hàng bằng cách thực hiện báo cáo định kỳ các chỉ số về tiến độ công việc đều đặn, báo cáo hiệu quả công việc giúp khách hàng nắm rõ tiến độ dự án đang triển khai.
  • Nhận trách nhiệm trong công việc, không đổ lỗi, khắc phục vấn đề sai lỗi.
  • Hợp đồng có sự thống nhất chi tiết nhằm cam kết quy trình và hiệu quả công việc để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Với kinh nghiệm thực chiến cùng đội ngũ trẻ trung, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được giá trị lợi nhuận cho khách hàng tốt nhất.
Xem thêm :   Cần chuẩn bị gì để kinh doanh online mùa dịch đạt hiệu quả?

Vai trò của dịch vụ content trong marketing

1. Gia tăng lượng traffic, tăng doanh thu

Thực tế tất cả các sự đầu tư content trong marketing cho website, blog, fanpage facebook …thì đều có kết quả là lượng traffic tăng dần đều, lượt quan tâm từ khách hàng tăng thông qua lượng người truy cập, tỷ lệ chuyển đổi gia tăng.

Content trong quá trình Marketing sẽ giúp PR cho đơn vị với những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, thông tin lợi ích của sản phẩm.

Nếu khách hàng tiềm năng cảm thấy thỏa mãn và thích thú những nội dung thông tin của dịch vụ sản phẩm đem lại thì họ quyết định mua, hay sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Đội ngũ content marketing của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, có những từ ngữ thông minh, hấp dẫn, nắm bắt được tâm lý, thỏa mãn mong muốn của khách hàng sẽ giúp bạn thu hút được lượt traffic cũng như khả năng tăng doanh thu cao.

Content marketing làm tăng khả năng traffic cao

Content marketing làm tăng khả năng traffic cao

2. Giúp quá trình xây dựng thương hiệu riêng

Khi nội dung content cung cấp thông tin có giá trị và hữu ích cho khách hàng. Và khi họ sử dụng qua sản phẩm, dịch vụ hài lòng thì họ chính là những người lan truyền thông tin giới thiệu nhãn hiệu của doanh nghiệp rất tích cực tạo được sự tin tưởng một cách dễ dàng hơn.

Content giúp xây dựng thương hiệu

Content giúp xây dựng thương hiệu

Tiết kiệm chi phí hơn các cách marketing truyền thống

Các chiến lược marketing truyền thống như phát tờ rơi, in báo giấy,… hao hụt rất tốn kém. Thay vào đó sử dụng dịch vụ content marketing tiết kiệm hơn rất nhiều, đơn vị kinh doanh hoàn toàn tự chủ động khi kết hợp với đơn vị khác.

Tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi sử dụng nội dung content marketing

Tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi sử dụng nội dung content marketing

Content marketing ngày nay là phương tiện truyền thông vô cùng hiệu quả và tiết kiệm, để hiệu quả tốt hơn cho quá trình tiếp thị của mình bạn cũng cần kết hợp thêm với các hình thức SEO, digital marketing…

Xem thêm :   Ông hoàng sầu riêng Musang King và những điều cần biết

Nắm bắt được điều đó nên dịchvucontent.vn hiện có nhiều dịch vụ để phục vụ cho quá trình quảng bá thương hiệu của bạn như: dịch vụ SEO, dịch vụ Book báo PR, Dịch vụ viết bài Pr, Dịch vụ Guest Post, Dịch vụ backlink báo… Nếu bạn muốn ngày càng nhiều khách hàng, ngày càng có nhiều lợi nhuận hãy mạnh dạn tham khảo thêm việc sử dụng các dịch vụ của https://dichvucontent.vn/. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general