Dịch Vụ Hẹn Hò Thuê tập 7 ❤

chuyện chàng minamoto
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Dịch Vụ Hẹn Hò Thuê tập 7 ❤ . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Hướng dẫn cài đặt Bluestacks 2 phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính 2017

▶ Subscribe me:
Dịch Vụ Hẹn Hò [FULL]:
Trai Tân Tán Gái [FULL]:
anh chàng còn zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ không bao lâu thì đã bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò Thuê, cứ trả xèng là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) mà thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và hạ quyết tâm sẽ tự kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường và trọ cạnh nhà với mình, để xem câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao
tags:
truyện, manga, trai tân tán gái, dịch vụ hẹn hò thuê
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Dịch Vụ Hẹn Hò Thuê tập 7 ❤. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general