Diệt virus ẩn tệp tin trên USB | Siêu Thủ Thuật

Usb virus đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Ở bài viết này Wiki19.com sẽ giới thiệu đến bạn Diệt virus ẩn tệp tin trên USB – Siêu Thủ Thuật . Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Tại sao USB nhiễm virus ?

Vì có khả năng ghi và đọc file nên USB thường được kết nối với máy tính nên nó rất có khả năng bị nhiễm virus. Nhưng vì đây là thiết bị ngoại vi có mức giá rẻ nên người dùng thường không để ý và bỏ USB không dùng khi phát hiện nó bị nhiễm virus hoặc format đơn giản chứ không dùng phần mềm quét virus để xử lý triệt để.

Xem thêm :   Hướng dẫn cài đặt Font chữ VNI và viết chữ tiếng việt cho phần mềm proshow producer mới nhất 2017

Trong các virus có thể làm hại đến USB của bạn thì có virus shortcut là khá phổ biến, chúng thường ẩn nội dung các file của bạn và thay thế bằng các shortcut đến file đó. Nặng hơn thì USB nhiễm virus đó sẽ khiến cho máy tính của bạn bị lag, lỗi Full Disk hoặc Full CPU xảy ra.

Xem thêm :   Chiếc nón kì diệu - quay số ngẫu nhiên trong Powerpoint

Cách diệt virus trong USB an toàn và triệt để

Khi biết USB của bạn bị nhiễm virus thì bạn nên bình tĩnh xử lý các vấn đề để tránh làm tổn hại đến dữ liệu trong USB của bạn. Đầu tiên bạn dùng phần mềm Windows Defender (Windows 10) ở phiên bản mới nhất để quét virus cho toàn bộ máy tính cũng như cả ổ USB. Nếu có thời gian, bạn nên quét tất cả các ổ rồi cho vào Full Scan hoặc bạn có thể quét riêng cho riêng ổ USB.

Xem thêm :   Mẫu phiếu nhập kho, xuất kho tự động trên excel, phân tích các phương pháp lập phiếu - YouTube

Dưới đây là cách diệt virus ẩn tệp trên USB bạn có thể tham khảo và thực hành khi USB của bạn bị nhiễm virus nhé!

Cách diệt virus ẩn tệp tin trên USB
Wiki19.com hi vọng thông qua bài viết chủ đề Diệt virus ẩn tệp tin trên USB | Siêu Thủ Thuật bạn có thể thực hiện thành thạo các bước diệt virus ẩn trên tệp tin. Từ đó giúp máy bạn có thể sử dụng nhanh và không bị lag. Mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới bài viết để chúng ta cùng thảo luận nhé. Thank You!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general