Doanh nghiệp có nên thiết kế website mã nguồn mở hay không?

Thiết kế website mã nguồn mở đang là một trong những xu hướng phổ biến nhất hiện nay được nhiều lập trình viên lựa chọn sử dụng. Bởi tính mở và dễ sử dụng, sửa đổi hay cập nhật thêm những tính năng của nó theo ý muốn.

Tuy nhiên, vẫn còn không ít người thắc mắc rằng liệu “Doanh nghiệp có nên thiết kế website mã nguồn mở hay không?” Bài viết dưới đây, Bizfly sẽ đưa ra câu trả lời giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Thiết kế website mã nguồn mở là gì?

Thiết kế website mã nguồn mở là cách xây dựng và tạo một trang web với những phần mềm được cung cấp dưới dạng mã và nguồn đã được kiểm duyệt bởi các tổ chức uy tín. Các công cụ này không chỉ miễn phí về giá mua mà còn miễn phí cả về bản quyền.

Thiết kế website mã nguồn mở

Bên cạnh đó, thiết kế website mã nguồn mở còn cho phép người thiết kế dễ dàng thay đổi và nâng cấp các tính năng theo mong muốn của họ. Hơn nữa là khả năng giải quyết được các vấn đề về thời gian cũng như công sức để hoàn thành viết code nhanh chóng.

Xem thêm :   KIM-furniture: Thiết kế độc bản chỉ dành cho giới thượng lưu
back to menu ↑

Có nên thiết kế website mã nguồn mở không?

Câu hỏi “có nên thiết kế website mã nguồn mở hay không” khiến cho không ít các doanh nghiệp phải đau đầu để đưa ra lựa chọn. Và câu trả lời của Bizfly chính là bạn nên thực hiện điều đó bởi một số lý do sau.

Khả năng quản trị và điều khiển

Đây chính là lý do lý giải vì sao mà mã nguồn mở lại được ưa chuộng đến thế. Chính xác là vì lập trình viên có khả năng dễ dàng điều khiển và quản trị sản phẩm để từ đó có thể quyết định những chức năng nào được phép hoạt động và không hoạt động.

Khả năng sáng tạo

Một số lập trình viên ưa thích hoặc có nhu cầu tìm tòi, sáng tạo đều rất ưa chuộng website mã nguồn mở. Bởi với nó, người lập trình có thể sáng tạo ra những ứng dụng, phần mềm tốt hơn nhiều.

Thiết kế website mã nguồn mở

Tính bảo mật cao

Đây có lẽ là một ưu điểm vượt trội hơn bởi tính bảo mật của website mã nguồn mở tốt hơn nhiều so với các website được thiết kế bởi các phần mềm độc quyền. Lý do là vì những người làm việc trên mã nguồn mở có thể tự ý nâng cấp, sửa đổi web mà không cần sự cho phép của bất kỳ ai.

Tính ổn định

Được đánh giá khá cao, tính ổn định của website mã nguồn mở đã hỗ trợ các doanh nghiệp rất nhiều trong những dự án mang tính dài hạn.

Xem thêm :   Ống u.PVC: Lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống cấp nước và thoát nước

Miễn phí

Thực tế, mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, các nhà thiết kế sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và công sức khá lớn để tạo một website trong thời gian ngắn.

Dễ sử dụng

Bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về lập trình cao cấp bởi các thao tác trong mã nguồn mở đều dễ dàng sử dụng.

back to menu ↑

Lựa chọn công ty thiết kế website tối ưu

Hiểu được thiết kế website mã nguồn mở là gì và những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp, có lẽ bạn sẽ mong muốn được sở hữu một website mã nguồn mở chất lượng và hiệu quả. Công ty thiết kế website uy tín sẽ giúp bạn có một website chuyên nghiệp và ấn tượng. Bởi vậy, cách lựa chọn đơn vị đồng hành là vô cùng quan trọng.

Thiết kế website mã nguồn mở

Để có thể thực hiện được điều đó, bạn có thể tìm đến Bizfly – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực với những ích không thể bỏ qua như:

  • Hàng trăm mẫu thiết kế thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực đa dạng, phù hợp với mọi sản phẩm, dịch vụ mà bạn yêu cầu.
  • Giao diện web hiện đại, độc đáo. Phù hợp với thị yếu của khách hàng.
  • Hệ thống cảnh báo đăng nhập nhạy bén luôn thông báo mỗi khi có tài khoản lạ xâm nhập, giúp bảo vệ được mọi thông tin, dữ liệu quan trọng của khách hàng cũng như doanh nghiệp một cách tuyệt đối.
  • Hệ thống sinh thái Marketing gồm Chatbot, Email marketing và CRM là bộ ba kết hợp tuyệt vời giúp chăm sóc, tư vấn, thu thập email của khách hàng và quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp.
  • Đội ngũ chuyên viên có trình độ kỹ thuật cao đồng thời luôn tận tình, nhiệt huyết và sẵn sàng giúp đỡ giải quyết những vấn đề mà khách hàng gặp phải cũng như xử lý các sự cố trong trải nghiệm của khách hàng.
  • Thiết kế website chuẩn SEO, tương thích với mọi loại thiết bị điện tử giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và giúp website nhanh chóng lọt TOP tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.
Xem thêm :   Mẹo dọn nhà tuyệt đỉnh dành cho người lười biếng

Thiết kế website mã nguồn mở

Ngoài ra, với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, Bizfly sẽ giúp bạn sở hữu một website chất lượng, chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng cơ bản đến chuyên biệt. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế web thì Bizfly chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể cân nhắc. Liên hệ số hotline 1900 636465 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế website mã nguồn mở phù hợp với doanh nghiệp bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general