Đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint | Tải về miễn phí | TRỢ GIẢNG

tải đồng hồ đếm ngược
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint | Tải về miễn phí | TRỢ GIẢNG . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Tạo video bìa facebook 7 màu hiệu ứng chữ 7 màu lấp lánh kèm projects

Đây là 2 mẫu đồng hồ đếm ngược có sẵn trong PowerPoint. Mẫu thứ nhất theo kiểu đồng hồ báo thức và mẫu thứ hai theo kiểu đồng hồ cát. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thu nhỏ hoặc phóng lớn 2 mẫu đồng hồ này và đặt lại khoảng thời gian theo ý của các bạn, có thể chỉnh giây hoặc phút đều được. Hy vọng thông qua video này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm hay cho bản thân. Chúc các bạn thành công.n——————–n♡ KẾT NỐI VỚI TRỢ GIẢNG ♡n+ Youtube :
Fanpage :
Group :
Facebook :
Website :
Mail : vovanxinem@gmail.comn——————–n#TròchơiPowerPoint #PowerPointGame #HướngdẫnPowerPoint #PowerPointTutorialn——————–n© Video thuộc bản quyền ý tưởng của TRỢ GIẢNG, vui lòng không được sao chép dưới mọi hình thức.n© Copyright by TRO GIANG ☞ Do not reup
tags:
đồng hồ đếm ngược, đếm ngược, đồng hồ đếm ngược phút, đồng hồ đếm ngược giây, đếm ngược phút, đếm ngược giây, countdown, countdown in powerpoint, countdown p…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint | Tải về miễn phí | TRỢ GIẢNG. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general