Download đề thi tiếng Anh trình độ A2 miễn phí kèm đáp án

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tài liệu học tiếng Anh hoặc sắp bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ A2 thì hãy download đề thi tiếng Anh trình độ A2 miễn phí kèm đáp án được chúng tôi chia sẻ sau đây. Chắc chắn thông qua những thông tin ấy, bạn đọc sẽ có thêm cho bản thân nhiều kiến thức hữu ích. 

Download đề thi tiếng anh trình độ A2

Để có thể đánh giá lại thực lực học tập của các em học sinh trước khi tham dự kì thi tiếng Anh, cũng như trau dồi thêm cho bản thân nhiều kiến thức hữu ích về tiếng Anh trình độ A2 thì bạn hãy truy cập vào đường link sau để download đề thi tiếng Anh trình độ A2 miễn phí kèm đáp án nhé:

Download

Đây đều là những đề thi được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi những thầy, cô giàu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy. Chắc chắn thông qua đó, bạn sẽ có được cho bản thân nhiều thông tin hữu ích. 

Download đề thi tiếng Anh trình độ A2 miễn phí kèm đáp án

Download đề thi tiếng Anh trình độ A2 miễn phí kèm đáp án

Giới thiệu chung về tiếng Anh trình độ A2

Chứng chỉ tiếng Anh A2 chính là trình độ tiếng Anh bậc 2 của khung năng lực ngoại ngữ 6 dành riêng cho Việt Nam. Chứng chỉ này sẽ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về giao tiếp cơ bản và vốn từ vựng về nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, thi Tiếng Anh bằng A2 Châu Âu cũng tương đối đơn giản. Cụ thể là bạn chỉ cần nắm bắt được các ngữ pháp cơ bản, một số từ vựng cần thiết thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết được mọi yêu cầu của các đề thi tiếng Anh trình độ A2. 

Xem thêm :   Mẫu báo cáo thực tập kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh

Những đề thi mẫu Tiếng Anh trình độ A2 Châu Âu đã trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng. Vậy nên, nó không chỉ phù hợp với những người thi chứng chỉ A2 mà còn thích hợp cả với những người muốn có thêm được tài liệu, trau dồi kiến thức để cải thiện tình trạng tiếng Anh của mình.

Để có thể thực hiện đề thi một cách tốt nhất thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ về cấu trúc bài thi. Đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp. Cụ thể như sau: 

Cấu trúc bài thi trình độ tiếng anh A2

  • Thời gian làm bài là 70 phút dành cho cho cả hai kỹ năng đọc và viết.
  • Bài thi Đọc – Viết gồm có 9 phần với tổng số câu hỏi là 56.
Download đề thi tiếng Anh trình độ A2 miễn phí kèm đáp án

Chứng chỉ tiếng Anh A2 chính là trình độ tiếng Anh bậc 2 của khung năng lực ngoại ngữ 6 dành riêng cho Việt Nam

Yêu cầu về chuẩn năng lực trình độ A2

Đọc hiểu: Có thể hiểu được những thông tin cơ bản trong các lĩnh vực quen thuộc như: Các biển báo, các thông tin trên sản phẩm, những loại báo cáo về những chủ đề quen thuộc, sách giáo khoa đơn giản,…

Xem thêm :   Share code kho báu huyền thoại và hướng dẫn cách nhận code

Viết: Có thể điền thông tin được trên các mẫu đơn hay viết những bức thư đơn giản, ngắn gọn hoặc bưu thiếp liên quan đến các thông tin cá nhân của bản thân.

Yêu cầu về ngữ pháp

Động từ bất quy tắc và động từ có quy tắc, các động từ khuyết thiếu: Many, have to, must, mustn’t, can, could, would, will, shall, should, need, needn’t. 

Các thì: Hiện tại tiếp diễn, hiện tại đơn, hiện tại hoàn thành, quá khứ tiếp diễn, Quá khứ đơn, tương lai gần (be going to), tương lai đơn.

Các thể động từ: Danh động từ làm chủ ngữ và tân ngữ, động từ nguyên thể (có và không có to) theo sau tính từ và động từ, câu bị động với thì quá khứ và hiện tại đơn, câu trần thuật, câu hỏi, câu mệnh lệnh, câu phủ định, các từ để hỏi: Where, when, who, what, what (+ danh từ), whose, which, how, how often, how much, how many, how long, why.

Các từ loại:

  • Danh từ số ít và danh từ số nhiều, danh từ trừu tượng, danh từ đếm được và không đếm được với some & any, sở hữu với ‘s & s’, cụm danh từ, sở hữu kép: a friend of theirs
  • Đại từ nhân xưng làm tân ngữ, chủ ngữ, sở hữu it, there, đại từ chỉ định: these, those, this, that, đại từ chỉ lượng: everybody, one, something,…, đại từ bất định: something, some, any, one…, đại từ quan hệ: that, who, which, mạo từ a, an, the. 
  • Tính từ: Màu sắc, hình khối, kích cỡ, quốc tịch, số thứ tự, số đếm, tính từ sở hữu: his, her, my, your,…, tính từ chỉ định: these, those,this, that, tính từ định lượng: many, much, some, any, a few, a lot of, all, other, every…, so sánh hơn và hơn nhất, V-ed và V-ing, trật tự của tính từ,
  • Trạng từ: Trạng từ chỉ cách thức: quickly, carefully, thể có quy tắc và bất quy tắc, trạng từ chỉ tần suất: often, never, twice a day…, trạng từ chỉ mức độ: very, too, rather…, trạng từ chỉ thời gian: now, last week, already, just, yet…, trạng từ chỉ hướng: left, right…, trạng từ chỉ nơi chốn: here, there…, so sánh hơn và hơn nhất của trạng từ, trạng từ chỉ thứ tự: first, next…
  • Giới từ: Thời gian: at, on, in, during…, địa điểm: to, on, inside, next to, at (home)…, chỉ hướng: to, into, out of, from…, cụm giới từ: at the end of, in front of…, chỉ phương tiện: by, with, giới từ đứng trước tính từ hoặc danh từ: by car, for sale, on holiday…
Download đề thi tiếng Anh trình độ A2 miễn phí kèm đáp án

Để có thể thực hiện đề thi một cách tốt nhất thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ về cấu trúc bài thi

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tiếng Anh trình độ A2. Đồng thời cũng chia sẻ đến bạn địa chỉ download đề thi tiếng Anh trình độ A2 miễn phí. Chúc bạn có được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới. 

Rate this post
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general