Dragon Ball Xenoverse Part 1- Hướng Dẫn Tạo Nhân Vật và Cách Chơi Đến Màn Cell Saga

hướng dẫn chơi dragon ball xenoverse
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Dragon Ball Xenoverse Part 1- Hướng Dẫn Tạo Nhân Vật và Cách Chơi Đến Màn Cell Saga . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Video hướng dẫn các bạn từ lúc vào trò chơi đến phần Cell Saga.nDragon Ball XenoVerse (viết tắt là Dragon Ball XV) là một trò chơi video chiến đấu – nhập vai dựa trên truyện tranh Dragon Ball, được phát triển bởi Dimps và phát hành bởi Bandai Namco Games. Nó được phát hành vào tháng 2 năm 2015 cho PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, và Microsoft Windows. Nó là trò chơi Dragon Ball đầu tiên phát hành cho video game console thế hệ thứ tám. n Trò chơi được thiết kế bằng các đấu trường 3 chiều, dựa theo mô hình các địa điểm nổi bật trong vũ trụ Dragon Ball, trong đó thành phố chính của trò chơi là thành phố Toki Toki. Người chơi có thể tự do đi đến các nơi để chuyển đổi vùng trong không gian rộng lớn, có thể chiến đấu trên mặt đất, đánh trên cao và dưới nước. Trò chơi còn có tính năng đối thoại ở các nhân vật chính trong khi ở đang chiến đấu và các nhân vật thể hiện cảm xúc qua nét mặt khi họ tấn công đối thủ hoặc gây sát thương. Mặc dù bị hạn chế nhưng người chơi có thể tự do khám phá trái đất cùng với một số ít các địa điểm khác.nDragon Ball XenoVerse cũng là trò chơi Dragon Ball thứ ba có tính năng tạo nhân vật. Qua việc tạo nhân vật, người chơi có thể chọn nhân vật của mình chủng tộc, giới tính, các tính năng cơ thể, trang phục và các đặc điểm giọng nói. Có năm chủng tộc có sẵn trong quá trình tạo nhân vật ban đầu: Người Saiyan, Chủng tộc Namek, Người Trái Đất, Chủng tộc Majins và Chủng tộc Frost Demon. Tất cả các chủng tộc đều có những lợi thế và những hạn chế khác nhau. Thành phố Toki Toki, là trung tâm chính của trò chơi, nơi người chơi có thể tạo nhóm, nhận nhiệm vụ du hành thời gian. nKhông giống như các game trước của series thường dựa theo nội dung trong truyện Dragon Ball, trò chơi có một câu chuyện hoàn toàn mới, có những tính năng nhân vật riêng của người chơi. Trong lần phát hành V-Jump # 7, trò chơi đã được công bố, thu hút sự quan tâm của những người hâm mộ về nhân vật bí ẩn có mái tóc đỏ, mặc áo có logo của Tập Đoàn Capsule. Tuy nhiên, sau đó đã tiết lộ rằng nhân vật này là một nhân vật mới được tạo ra, từ đó xác nhận tính năng tạo nhân vật. Một nhân vật nữa đó là là Time Patrol Trunks từ trò chơi Dragon Ball Online, người có nhiệm vụ hỗ trợ người chơi. nnCâu chuyện tập trung vào hai nhân vật phản diện có tên là Towa và Mira có khả năng thao túng thời gian, thay đổi lịch sử và Time Patrol Trunks, người có nhiệm vụ ngăn chặn điều đó. Trunks đã nhờ Rồng Thần gửi cho anh một anh hùng (mà trong đó anh hùng chính là nhân vật của người chơi), người sẽ giúp anh khôi phục lại dòng thời gian. Câu chuyện này cũng đã vay mượn một vài ý tưởng từ các trò chơi trước đó trong series.
tags:
Dragon Ball XenoVerse, dragon ball z, dbz, dragon ball, dragon ball super, xenoverse 2, dragon ball xenoverse 2, 7 vien ngoc rong sieu cap, Cell, 7 vien ngoc…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Dragon Ball Xenoverse Part 1- Hướng Dẫn Tạo Nhân Vật và Cách Chơi Đến Màn Cell Saga. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   phim hay 2019 thuyet minh Phim Chiếu Rạp Cảnh Nóng Bỏng Mắt

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general