Đường đến GLASS: Tóm tắt cốt truyện UNBREAKABLE & SPLIT

xem split
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Đường đến GLASS: Tóm tắt cốt truyện UNBREAKABLE & SPLIT . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Đường đến GLASS: Tóm tắt cốt truyện UNBREAKABLE u0026 SPLITnnNội dung: Trang, LinhnEditor: NhânnnXin chào các bạn và chào mừng đã trở lại với Phê Phim! Sắp tới, vào ngày 18/1/2019, bộ phim Glass của đạo diễn M. Night Shyamalan sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Đây là phần phim thứ ba của loạt phim gồm 3 phần, mở đầu bằng Unbreakable (2000), sau đó là Split (2016). Phim xoay quanh cuộc đối đầu của ba nhân vật là David Dunn, đóng bởi Bruce Willis, Mr.Glass, đóng bởi Samuel.L.Jackson và Kevin, hay chính xác hơn là nhân cách The Beast của hắn, được thủ vai bởi “Giáo sư X” James McAvoy. Vì từ phần đầu tiên đến bây giờ đã là 19 năm, nên rất có thể nhiều bạn sẽ không còn nhớ chính xác toàn bộ nội dung của cả loạt phim. Chính vì vậy, bọn mình sẽ tóm tắt giúp các bạn, để chúng ta có thể cùng nhìn thấy toàn cảnh của câu chuyện.
tags:
Đường đến GLASS: Tóm tắt cốt truyện UNBREAKABLE & SPLIT, unbreakable, split, glass, mr. glass, sieu anh hung, phe phim split, phe phim unbreakable, phe phim …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Đường đến GLASS: Tóm tắt cốt truyện UNBREAKABLE & SPLIT. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Hướng Dẫn Thay Đổi Con Trỏ Chuột Máy Tính Trên Win 7 Dễ Dàng Nhất

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general