Cách sắp xếp điểm học sinh từ cao xuống thấp hoặc từ thấp lên cao

Khi làm việc với bảng số liệu thống kê excel, chung ta thường hay phải sắp xếp dữ liệu từ cao xuống thấp hoặc ngược lại. Thì ngay video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sắp xếp điểm theo ý muốn trong excel 2013 (các phiên bản khác cũng tương tự như vậy).

Hướng dẫn sắp xếp điểm học sinh từ cao xuống thấp và ngược lại

Việc sắp xếp dữ liệu trong Excel có vai trò rất quan trọng giúp bạn có thể dễ dàng nhận dạng giá trị hay đánh giá chúng. Một bảng tính được sắp xếp gọn gàng chắc chắn sẽ dễ nhìn mà trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Xem thêm :   How To Shutdown Computer After A Specific Time

Việc sắp xếp dữ điểm học sinh từ sao xuống thấp hay từ thấp lên cao là những thao tác đơn giản. Tuy nhiên, nếu là người mới “bậm bẹ” học excel thì chắc chắn bạn sẽ chẳng biết phải sắp xếp chúng kiểu gì, nếu không có hướng dẫn đi kèm đâu.

Xem thêm :   Những Hình Ảnh Chỉ Có Ở Việt Nam

Đó chính là lý do tại sao, bạn không nên bỏ qua video mà https://wiki19.com chia sẻ dưới đây. Hay theo dõi chi tiết nhé:


Cách sắp xếp điểm từ cao xuống thấp trong excel

Với những hướng dẫn trên bài viết, hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện cách sắp xếp điểm học sinh thành công. Hãy thường xuyên theo dõi Wiki19 để cập nhật thêm nhiều thông tin chi tiết nữa nhé!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general