Fix lỗi không tạo được thư mục mới trên windows

không tạo được new folder
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Fix lỗi không tạo được thư mục mới trên windows . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Thống kê thép bằng Excel rất chất

* Hướng dẫn Fix lỗi không tạo được thư mục mới trong Windows 10n* Fix Error Unable to Create New Folder in Desktop in Windows 10nnXem chi tiết :
Đầu tiên các bạn gõ REGEDIT trong thanh tìm kiếm của win lên nhé hoặc gõ tắt nhanh là phím Windows + R rồi nhập REGEDIT vào (Trong video mình viết nhầm chỗ này :D)nn+ Tiếp tục: vào đường dẫn như sau trong cửa sổ vừa bật lên đó nnHKEY_CLASSES_ROOTDirectoryBackgrounds­hellexContextMenuHandlersNewnn+ Tìm xem có thư mục New không, nếu không có thì tạo ra, đặt tên là New nhénn+ Bước tiếp theo là thêm cái này vào {D969A300-E7FF-11d0-A93B-00A0C90F2719} nnthêm vào chỗ value not set nhénn+ Xong rồi bấm ok rồi tắt nó đi. Xem kết quả đi nàonnChúc các bạn may mắn…!!!nnnSite:

Xem thêm :   Cách tính điểm hòa vốn bằng excel cơ bản nhất

contact@ntcde.comnn-~-~~-~~~-~~-~-nPlease watch:
tags:
Unable to Create New Folder, Create New Folder, Fix lỗi không tạo được thư mục mới trong Windows
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Fix lỗi không tạo được thư mục mới trên windows. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general