Full HD Vietsub Phim HACKER – Tin tặc: Thế giới ngầm Hacker – Anonymous 2016

phim về hacker
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Full HD Vietsub Phim HACKER – Tin tặc: Thế giới ngầm Hacker – Anonymous 2016 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Hướng dẫn trình bày Báo cáo thực tập HUTECH - 2016

Dưới sự giúp đỡ của Sye – một kẻ môi giới lừa đảo, Alex Danyliuk được giới thiệu đến với thị trường buôn bán thông tin chợ đen. Và cùng với Kira – một nữ hacker trẻ tuổi, anh trở thành tội phạm và đánh cắp thông tin gây nhiễu loạn thị trường tài chính để giải quyết rắc rối về tài chính của gia đình. Sau những thành công đó Alex thu hút được sự chú ý của Z – một nhân vật đeo mặt nạ bí ẩn, đứng đầu tổ chức mang tên Anonymous và đứng đầu danh sách truy nã của FBI…nTin tặc: Thế giới ngầm Hacker – Anonymous 2016 Full HD VietsubnTin tặc: Thế giới ngầm Hacker – Anonymous 2016 Full HD Vietsubnvoducthangnvoducthangnvoducthangvoducthangvoducthangnvdt1703vdt1703vdt1703nvdt1703vdt1703ntynitntynitntynit
tags:
voducthang, vdt1703, 0n92t1, vodt
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Full HD Vietsub Phim HACKER – Tin tặc: Thế giới ngầm Hacker – Anonymous 2016. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general