Báo giá cửa lưới chống muỗi chi tiết, mới nhất 2021

Hiện nay có nhiều người chưa nắm rõ về giá cửa lưới chống muỗi là bao nhiêu? Để biết chính xác về điều này cần phụ thuộc vào từng loại khác nhau. Bởi mỗi loại sẽ có các đặc điểm, tính chất riêng. Nếu bạn muốn nắm rõ về điều này hãy tham khảo một số thông tin dưới đây của chúng tôi.

Báo giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Khung cửa dạng này làm bằng chất liệu nhôm có thể chịu lực khá cao. Bên cạnh đó, kết hợp cùng lưới chống muỗi xếp nép nan quạt, bảo vệ phía trong ray và thanh cửa. Do đó, tuổi thọ và độ bền cửa sẽ tăng lên tương đối cao. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp có đủ loại, thiết kế sang trọng, màu sắc thuận tiện để khách hàng chọn.

Bạn có thể kết hợp dễ dàng với nhiều thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng, hợp phong thủy. Đối với màu sắc khá phong phú với ba màu cơ bản là trắng sữa, trắng, giả vân gỗ. Mặt khác còn có nhiều màu sắc tùy theo sở thích nơi khách hàng mong muốn. Trên thị trường, giá của cửa lưới dạng xếp chống muỗi giao động ở khoảng 850.000 VNĐ – 870.000 VNĐ.

Báo giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới dạng tự cuốn chống muỗi

Loại cửa cuốn chống muỗi này thích hợp để đặt ở cửa sổ phòng ngủ, văn phòng, phòng làm việc, phòng đọc sách… Bạn cần lưu ý, vị trí lắp đặt không nên chịu ảnh hưởng quá nhiều từ gió to. Màu sắc của cửa lưới dạng tự cuốn chống muỗi khá hiện đại, sang trọng, hợp phong thủy và thời trang. Thường thì người ta sẽ dùng hộp lô cuốn cuộn lưới gọn lại phía trong.

Hộp lô cuốn này đảm bảo lớp lưới bền đẹp, tốt hơn theo thời gian. Ưu điểm của loại cửa này đó là tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt hơn so với những loại khác. Với màu sắc phong phú, bạn thoải mái hơn trong quá trình chọn lựa, kết hợp các loại cửa sao cho phù hợp lối thiết kế căn nhà. Cửa chống muỗi loại này có giá nằm trong khoảng 600.000 VNĐ – 670.000 VNĐ.

Cửa lưới dạng tự cuốn chống muỗi

Cửa lưới dạng lùa chống muỗi

Cửa lưới dạng lùa chống muỗi mang hơi hướng thiết kế của cửa lùa của Nhật Bản. Do đó, khi nhìn vào sẽ khá sang trọng, vừa hiện đại lại có chút cổ điển đan xen. Màu sắc phong phú nên hợp với phong thủy, sở thích gia chủ, lối thiết kế căn nhà. Phần khung lưới và khung cửa sản xuất bằng nhôm được định hình nên chịu lực khá tốt.

Với lối thiết kế này, tuổi thọ và độ bền của sản phẩm có thể đạt tới mức cao nhất. Bạn sử dụng loại này được cho cả lưới chống côn trùng sợi thủy tinh và inox. Mẫu sản phẩm này hiện đang được phân phối chủ yếu tại thị trường thành phố HCM. Mức giá sản phẩm dao động trong khoảng 650.000 VNĐ – 770.000 VNĐ.

Cửa lưới dạng lùa chống muỗi

Cửa lưới dạng cố định chống côn trùng

Khung cửa nhôm kết cấu để định hình, chịu lực tác động từ thời tiết, môi trường khắc nghiệt. Cửa lưới dạng cố định chống côn trùng được lắp ở những vị trí khác nhau như hoa gió, nhà vườn, cửa thông gió, lỗ thông hơi… Dòng sản phẩm này khá cứng cáp, chống nước, bền chắc, chống cháy…

Mức giá của cửa lưới dạng cố định chống côn trùng phụ thuộc vào độ dày khung nhôm, dao động khoảng 2,5 – 4,5 phân. So với hai loại phía trên thì mức giá có thể mềm hơn. Cụ thể nằm trong khoảng 400.000 VNĐ – 600.000 VNĐ.

Tham khảo bảng giá của các loại cửa lưới chống muỗi tại:

https://cualuoivietthong.vn/bang-gia-cua-luoi-chong-muoi/

Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Khung cửa được làm bằng chất liệu nhôm có thể chịu lực liên kết phần cánh cửa qua bản lề thép. Từ đó, tạo nên hoạt động khá quen thuộc đối với người sử dụng. Bạn có thể ứng dụng sản phẩm được cả sợi thủy tinh và lưới chống muỗi inox.

Tương tự như những loại cửa chống muốn lưới phía trên, sản phẩm cũng có màu sắc khá phong phú, không khó để kết hợp với phong thủy, thiết kế. Giá thành của cửa lưới chống muỗi đóng mở không quá cao, dao động khoảng 650.000 VNĐ – 770.000 VNĐ.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Kết luận

Bài chia sẻ phía trên đã giúp bạn báo giá khá chi tiết về cửa lưới chống muỗi. Mỗi loại sẽ có mức giá không giống nhau. Do đó, người dùng nên biết chính xác mục đích, nhu cầu dùng của mình như thế nào để lựa sản phẩm hợp lý nhất. Đặc biệt, chọn đơn vị cung cấp uy tín như Việt Thống để nhận được mức giá, chất lượng ưng ý.

Rate this post
Xem thêm :   Sơn Epoxy Là Gì? Các Loại Sơn Epoxy Phổ Biến Tốt Hiện Nay

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general