Cập nhật giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Nếu như trước đây việc gửi hàng hóa đi các tỉnh thành khác trong cả nước gặp nhiều khó khăn thì hiện nay cùng với sự phát triển của giao thông đường bộ khó khăn này đã được giải quyết tối đa. Thế nhưng hiện nay vấn đề mà nhiều người quan tâm chính là giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt là bao nhiêu, phụ thuộc yếu tố nào và cần lưu ý điều gì?

Giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Hiện nay phương tiện vận chuyển hàng hóa là đa dạng nhưng với loại hình là xe máy chỉ có hai cách thức chính là vận chuyển bằng đường bộ và đường sắt. Trong đó, vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa vẫn là cách lựa chọn tối ưu mà nhiều người sử dụng nhờ tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và ít chịu tác động của các điều kiện bên ngoài.

gia-cuoc-van-chuyen-xe-may

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt được nhiều người lựa chọn hiện nay

Tuy nhiên giá cước vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa có mức phí bao nhiêu là tâm lý chung của nhiều người hiện nay. Để phần nào hiểu hơn về giá cước vận chuyển trước tiên bạn hãy nắm bắt các yếu tố chi phối giá cước vận chuyển:

  • Tình trạng xe là mới hay cũ, xe mới mức giá được tính khác với xe cũ.
  • Kích thước xe lớn giá cược chênh lệch so với xe kích thước nhỏ.
  • Giá trị xe lớn thêm mức phí bảo hiểm và bồi thường rủi ro xe mới.
  • Chính sách của đơn vị vận chuyển.
  • Quãng đường vận chuyển là bao nhiêu.
gia-cuoc-van-chuyen-xe-may-1

Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt tại công ty vận tải Bắc Nam

Giá cước vận chuyển xe máy bằng phương tiện tàu hỏi căn cứ vào từng loại hình máy và nhu cầu của khách hàng. Mức phí dao động cụ thể sau đây:

  • Đối với xe số: 650.000 VNĐ/xe.
  • Đối với xe tay ga: 700.000 VNĐ/xe.
  • Đối với xe mô tô phân khối nhỏ: 800.000 VNĐ/xe.
  • Đối với xe mô tô phân khối lớn: 1.000.000 VNĐ/xe.
Xem thêm :   Hướng dẫn tra cứu phạt nguội toàn quốc trên ứng dụng GT Phạt Nguội

Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT và tiền sử dụng để bọc xe máy thường dao động trong mức từ 50.000 – 150.000 đồng theo yêu cầu của khách. Các ga chính như ga Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội thời gian nhận xe máy thường nhanh hơn so với các ga nhỏ. Đó là vì số lượng chuyến vận chuyển hàng hóa từ ga này đến ga khác và ngược lại khá nhiều.

Muốn nắm bắt giá cả vận chuyển hãy liên hệ công ty vận tải Bắc Nam

Lưu ý giá cước này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy do nhiều yếu tố chi phối. Nếu bạn có nhu cầu gửi xe máy bằng tàu hỏa hãy liên hệ với công ty vận tải Bắc Nam để được báo giá chính xác nhất.

Xem thêm :   ĐAU DẠ DÀY ĂN YẾN ĐƯỢC KHÔNG?

Một số lưu ý khi vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Xe máy là một trong những tài sản có giá trị nên vì thế khi vận chuyển xe máy bằng đường sắt ngoài quan tâm giá cước bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Cung cấp đủ giấy tờ xe máy

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ xe. Đây là điều tối thiểu và cơ bản để chứng minh xe bạn có nguồn gốc rõ ràng. Nếu như không cung cấp giấy tờ xe trong quá trình vận chuyển nếu cảnh sát giao thông kiểm tra rất có thể xe của bạn sẽ bị tạm giữ để phục vụ công tác xác nhận nguồn gốc.

Xem thêm :   Địa Chỉ Vay Tiền Online Nhanh Chóng An Toàn Tại Hn/Hcm

Bọc kỹ lưỡng những vị trí dễ bị trầy xước

Một trong những vị trí dễ vỡ khi xảy ra va chạm là gương xe. Để đảm bảo an toàn, đảm bảo xe không bị trầy xước bạn nên sử dụng giấy bóng hoặc các bìa carton để bọc những bộ phận như 2 bên hông xe, yếm, đèn xe…

Bọc kỹ lưỡng xe tại các vị trí dễ bị trầy xước

Đảm bảo xe không còn xăng trước khi gửi xe

Nếu xe còn nhiều xăng sẽ không đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, thường xảy ra hiện tượng trào xăng do khi vận chuyển. Do vậy bạn nên tính toán lượng xăng còn lại trong xe đủ để di chuyển từ nhà đến ga.

Trên đây là thông tin giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt và một lưu ý trong quá trình gửi hàng nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản. Nếu muốn bảng giá chi tiết cước phí vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng tàu hoả cho từng loại xe máy hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general