Top 5 công cụ giảm dung lượng video nhanh, hiệu quả

Giảm dung lượng video đơn giản mà không sử dụng phần mềm luôn là cách được nhiều người dùng sử dụng nhiều nhất. Rất đơn giản với công cụ trực tuyến không cần mất thời gian cài đặt bạn có thể giảm tải dung lượng video nhanh chóng và dễ dàng. Hầu hết các công cụ nén file và định dạng video đều miễn phí và không cần cài đặt hay tạo tài khoản, Bạn chỉ cần tải video lên và thoải mái thực hiện các thao tác đơn giản để giảm dung lượng của video bất kì nào. Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện một số công cụ cắt giảm dung lượng cho video chi tiết nhất.

Giảm dung lượng cho video 1

Nén dung lượng video trực tiếp trên You Compress

Hiện tại trang web này đang hỗ trợ bạn xử lý các video ở định dạng MP4/MOV/AVI. Bạn có thể nhấn chọn Select file để tải trực tiếp video lên rồi upload file & Compress để tiến hành thực hiện cắt giảm dung lượng cho video.

Xem thêm :   Vay tiền nhanh 24/7 – những điều bạn cần biết 

Giảm dung lượng video 2 1

Kết quả sẽ nhanh chóng hiển thị khi bạn nhìn thấy dung lượng của video hiện tại đã giảm xuống theo ý bạn muốn. Khi đó bạn nhấn Download để tải video về máy tính của mình.

Ưu điểm của công cụ này là sử dụng miễn phí, trực tuyến mà không cần cài đặt hay yêu cầu đăng nhập tạo tài khoản.

Hỗ trợ người dùng đa dạng các định dạng file đảm bảo thuận tiện nhất cho người dùng khi thao tác.

back to menu ↑

Ps2pdf công cụ giảm dung lượng cho video trực tuyến

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang: https://www.ps2pdf.com/compress-mp4, giảm dung lượng video này của Ps2pdf và nhấn vào Add file để tải video mà bạn muốn giảm dung lượng lên. Trang web có hỗ trợ tải video trực tiếp từ Google Drive. Sau đó bạn tiến hành lựa chọn nén video ở dạng gốc hay thay đổi kích thước video nếu bạn muốn. Cuối cùng bạn chọn lựa Compress now để bắt đầu thực hiện giảm dung lượng của video xuống.

giảm dung lượng video 3

 

Ưu điểm chính là công cụ này là giảm tải dung lượng cho video nhanh chóng thao tác dễ dàng. Giao diện thân thiện với người dùng có thể điều chỉnh thông số đầu ra theo ý bạn muốn.

back to menu ↑

Online Converter giảm dung lượng trực tiếp cho video

Đây là công cụ cắt giảm dung lượng cho video có hỗ trợ nhiều định dạng video nhất. Với các đuôi định dạng phổ biến như MP4, AVI, MOV, MKV, WMV… tối đa dung lượng được cắt giảm lên đến 200MB.

Xem thêm :   【Hướng Dẫn】Giảm Dung Lượng Ảnh Online Trên Pc, Điện Thoại

Giảm dung lượng video 4

Bạn truy cập: https://www.onlineconverter.com/compress-video, sau đó tải video từ trong máy tính của mình lên hoặc thông qua URL video. Thực hiện thiết lập video tải xuống sau khi giải nén và nhấn vào chọn Compress là xong.

Ưu điểm chính là giảm thiểu kích thước tệp video nhanh, dễ, trực tuyến, miễn phí. Các tệp khi đã tải lên tùy thuộc vào độ dài sẽ xuất ra video đảm bảo chất lượng xem tốt nhất. với khả năng đảm bảo thông tin tối ưu. Các video có thể xử lý có dung lượng lớn lên tới 500MB.

back to menu ↑

Giảm dung lượng video đơn giản với Free Convert

Với công cụ này bạn chỉ cần nhấn chọn Choose file rồi lấy video từ địa chỉ lưu trữ hoặc từ Google drive. Tiếp theo bạn chọn thiết lập dung lượng cho video sau giải nén. Và nhấn chọn Compress now để tiếp tục giảm tải dung lượng cho video.

Giảm dung lượng cho video 3

Ưu điểm của công cụ giảm kích thước video này là miễn phí, sử dụng khá đơn giản. Có thể tùy chọn thông số video đầu ra và thay đổi kích thước video theo ý bạn mong muốn.

back to menu ↑

Giảm dung lượng cho video với Video Smaller

Việc đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của video Smaller. Tại giao diện chính của công cụ bạn chọn vào nút Browse để tải video cần cắt giảm dung lượng lên.

Tại đây bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn kích thước cho video tại phần Scale video with. Nếu bạn cần loại bỏ âm thanh khỏi video thì chỉ cần chọn vào Remove Audio From Video là xong.

Xem thêm :   Vận chuyển container lạnh và những điều bạn cần biết 

Giảm dung lượng cho video 4

Sau khi hoàn thành việc tải video lên trang chủ của Video Smaller bạn tiến hành thiết lập một số tùy chọn đơn giản khác như nhấn vào Upload video để tiến hành giảm dung lượng của video xuống.

Sau quá trình giảm dung lượng của video kết thúc. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc nhiều vào dung lượng video mà bạn đã tải lên. Khi quá trình nén dung lượng kết thúc thành công. Người dùng sẽ nhận được thông báo thành công Complete với dung lượng video đã giảm xuống. Bạn chỉ cần nhấn chọn Download video để tải xuống video hoàn chỉnh của mình.

Với phần mềm video Smaller người dùng sẽ được trải nghiệm giảm dung lượng video nhanh chóng. Với nhiều các định dạng hỗ trợ cho video tốt nhất và phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn giảm dung lượng khi phụ thuộc vào kích thước khung hình, và bỏ âm thanh khỏi video nếu bạn muốn.

Như vậy bài viết đã mang đến 5 cách giảm dung lượng cho video online đơn giản không cần cài đặt phức tạp. Bạn có thể điều chỉnh dung lượng video theo ý bạn muốn nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng những thông tin này là có ích cho các bạn và giúp bạn xử lý công việc hàng ngày đơn giản nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general