Download giáo trình quản lý dự án xây dựng chi tiết nhất

Quản lý dự án xây dựng là bộ môn bao gồm những nội dung chính như: Quản lý rủi ro trong thi công, quản lý an toàn lao động và môi trường xây dựng, quản lý chi phí công trình xây dựng, chất lượng công trình, quản lý tiến độ,… Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số giáo trình quản lý dự án xây dựng như: Quản lý dự án xây dựng ở Việt Nam theo mô hình quản lý dự án trọn gói PMC, quản lý thi công xây dựng công trình,… Cùng tham khảo nhé!

Tổng quan về quản lý dự án xây dựng

Dự án xây dựng hàm chứa bản chất lưỡng tính: một mặt dự án xây dựng là môi trường hoạt động phù hợp với mục đích được đặt ra. Hiểu một cách đơn giản thì đây là quá trình xây dựng có định hướng đối với các công trình cải tạo hoặc xây mới đối với những các công trình sản xuất đang hiện hữu. Mặt khác, đây cũng là tập hợp các bản vẽ thiết kế và hồ sơ. Trong đó bao gồm quy hoạch tổng thể, các tài liệu pháp lý, kết cấu, kiến trúc, công nghệ tổ chức thi công… được giải quyết đối với công trình xây dựng. Và để có thể tải giáo trình quản lý dự án xây dựng thì bạn hãy ghé qua:

Xem thêm :   Link tải chiến dịch huyền thoại trung quốc mới nhất 2021

Download

Download giáo trình quản lý dự án xây dựng chi tiết nhất

Quản lý dự án xây dựng là dịch vụ không thể thiếu được trong quá trình thi công xây dựng công trình

Giáo trình quản lý xây dựng công trình đặc thù

Theo quy định tại Điều 128 của Luật Xây dựng năm 2014 thì công trình xây dựng đặc thù sẽ bao gồm: Công trình xây dựng theo lệnh cấp bách, khẩn cấp, công trình bí mật Nhà nước, công trình có yêu cầu triển khai cấp bách, công trình xây dựng tạm, công trình có yêu cầu xây dựng ngay,… 

Tải giáo trình xây dựng công trình đặc thù tại đây: Download

Giáo trình quản lý dự án xây dựng ở Việt Nam theo mô hình quản lý dự án trọn gói PMC

Để hiểu rõ hơn về cách quản lý dự án xây dựng ở Việt Nam theo mô hình quản lý trọn gói PMC hiện nay. Đồng thời hiểu rõ hơn về các kết quả nghiên cứu mô hình quản lý dự án trọn gói trong tương lai sẽ được áp dụng ở Việt Nam.

Xem thêm :   Những bộ đề thi ngữ văn lớp 8 học kì 2 năm 2021

Tải ngay giáo trình quản lý dự án xây dựng theo mô hình quản lý dự án trọn gói PMC: Download

Phương pháp quản lý dự án xây dựng

Trong giai đoạn đất nước đang tiến tới công nghiệp hóa – hiện đại hóa, hội nhập phát triển cả về quy mô và số lượng của các công trình xây dựng thì công việc quản lý trở nên khó khăn, phức tạp hơn rất nhiều. Và để có được những biện pháp quản lý dự án xây dựng hiệu quả thì bạn hãy tham khảo tài liệu tại

Download

Download giáo trình quản lý dự án xây dựng chi tiết nhất

Công việc quản lý dự án xây dựng hiện nay trở nên khó khăn, phức tạp hơn rất nhiều

Quản lý thi công xây dựng công trình

Quản lý thi công xây dựng công trình là quy trình bao gồm: Quản lý tiến độ xây dựng thi công xây dựng công trình, quản lý chất lượng xây dựng công trình, quản lý khối lượng thi công xây dựng công trình, quản lý hợp đồng xây dựng, quản lý chi phí đầu tư xây dựng trong quá trình thi công xây dựng, quản lý môi trường, an toàn lao động xây dựng.

Để tải giáo trình quản lý thi công xây dựng công trình, bạn hãy click ngay vào đường link sau:

Download

Xem thêm :   Tải oxygen not included việt hóa | Google Drive

Bộ 230+ tài liệu tiêu chuẩn ISO trong xây dựng

Hiện nay, việc áp dụng các tiêu chuẩn ISO vào trong xây dựng, quản lý chất lượng công trình đã và đang trở nên cần thiết. Bởi nó giúp công ty khẳng định vị thế, gây dựng hình ảnh của mình trên thị trường. Đồng thời giúp những công trình đảm bảo chất lượng hơn.

Link tải giáo trình 230+ tài Liệu tiêu chuẩn ISO trong xây dựng mà bạn không nên bỏ qua:

Download 

Quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình

Để có thể đảm bảo được chất lượng thi công xây dựng công trình phải được kiểm soát từ công đoạn chế tạo, sản xuất, mua sắm các sản phẩm xây dựng, cấu kiện, vật liệu xây dựng và thiết bị được sử dụng vào công trình cho tới công đoạn chạy thử, thi công xây dựng và nghiệm thu công trình, đưa công trình hoàn thành vào sử dụng. Trách nhiệm và trình tự thực hiện của các chủ thể được quy định như sau: quản lý chất lượng đối với sản phẩm, vật liệu, thiết bị, cấu kiện,  sử dụng cho công trình, quản lý chất lượng của nhà thầu khi thi công xây dựng công trình…

Giáo trình quản lý chất lượng xây dựng công trình:

Download

Download giáo trình quản lý dự án xây dựng chi tiết nhất

Một số giáo trình quản lý dự án xây dựng chi tiết nhất

Bài viết trên là tổng hợp những giáo trình quản lý dự án xây dựng chất lượng nhất. Mong rằng qua đó, bạn đọc sẽ có được cho bản thân nhiều tài liệu hữu ích hơn trong quá trình lập kế hoạch quản lý dự án xây dựng hiệu quả, khoa học và chất lượng nhất.

Rate this post
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general