FTV – Đơn vị chuyên tư vấn đầu tư chứng khoán và hàng hóa phái sinh uy tín

Chứng khoán phái sinhhàng hóa phái sinh là một hình thức đầu tư tài chính đang khá phổ biến trên thị trường tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ về cách đầu tư giỏi để thu về lợi nhuận cao cho bản thân. Việc lựa chọn cho mình một công ty chứng khoán là vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn gia nhập vào thị trường đầu tư tài chính để có cơ hội phát triển tài chính cá nhân. Vì thế bạn nên tìm cho mình một công ty đầu tư uy tín, có khả năng tăng trưởng cao để họ giúp bạn đưa ra những định hướng đầu tư tốt nhất. Vậy tại sao các bạn không chọn lựa chọn Công Ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ FTV?

Công Ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ FTV được thành lập vào 28/12/2017 bởi đội ngũ chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm quản lý quỹ tại Việt Nam.

gioi-thieu-ve-ftv-1

Chuyên cung cấp các dịch vụ như: đầu tư hàng hóa phái sinh và chứng khoán phái sinh, ủy thác đầu tư, quỹ đầu tư FTV, Cố vấn tài chính cá nhân, Tư vấn đầu tư hàng hóa,….

FTV phấn đấu trở thành định chế tài chính hàng đầu mang lại giá trị cho đối tác, khách hàng và các thành viên của mình. Là điểm đến tin tưởng của các đối tác, khách hàng và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ tài chính.

Các cán mốc lịch sử:

–        Năm 2008: Bầu đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Xem thêm :   Cách Cập Nhật Tin Tức Coin Cho Người Mới Tham Gia Thị Trường Cryptocurrency

Đội ngũ lãnh đạo của FTV đã bắt đầu nghiên cứu các phương pháp đầu tư thành công tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới từ 2008, với dịch vụ ủy thác đầu tư dưới hình thức cá nhân.

–        Năm 2018: Qũy đầu tư FTV – FTV INVEST

gioi-thieu-ve-ftv-2

Sau nhiều năm trải nghiệm trên thị trường tài chính, trong đó có thị trường chứng khoán, đội ngũ sáng lập của FTV đã tập hợp những người có kinh nghiệm, nhiệt huyết để thành lập FTV với khát vọng xây dựng cuộc sống thịnh vượng hơn cho bản thân và đóng góp cho xã hội.

–        Năm 2019: Cố vấn tài chính cá nhân – FINANCIAL ADVISOR

FTV triển khai dịch vụ cố vấn tài chính cá nhân với phương châm giúp khách hàng sinh lời tối ưu từ khoản tiền nhàn rỗi nhờ vào việc đầu tư đúng cách.

–        Năm 2020: Tư vấn đầu tư hàng hóa – COMMODITY

Thị trường đầu tư hàng hóa được Bộ công thương chính thức thông qua cho phép hoạt động. FTV được chứng nhận là thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam(MXV).

–        Năm 2021: Nền tảng giao dịch chứng khoán tối ưu – MYTRADE

gioi-thieu-ve-ftv-3

Ra mắt nền tảng đầu tư chứng khoán với vốn nhỏ, giúp các nhà đầu mới có thể dễ dàng tham gia thị trường và các nhà đầu tư kinh nghiệm tận dụng cơ hội của thị trường mang lại.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, niềm tự hào của FTV là sứ mệnh, tầm nhìn và Giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã tôn tạo, giữ gìn và phát triển.

Tầm nhìn

Xem thêm :   Ưu và nhược điểm của 5 hình thức đầu tư tài chính hiện nay

FTV phấn đấu trở thành định chế tài chính hàng đầu mang lại giá trị cho đối tác, khách hàng và các thành viên của mình. Là điểm đến tin tưởng của các đối tác, khách hàng và đội ngũ chuyên gia giỏi. Trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ tài chính!

Sứ mệnh

Tạo ra giá trị cho xã hội, tiên phong và đổi mới công nghệ trong lĩnh vực tài chính, mang lại giá trị cho khách hàng và thành viên của mình để cùng nhau kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn!

Giá trị cốt lõi

Tận tâm: FTV luôn lao động bằng cái tâm trong nghề, tận tâm phục vụ khách hàng

Uy tín: FTV luôn giữ chữ tín trong mọi hoàn cảnh, cam kết về chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Tin tưởng: FTV đang phấn đấu là nơi được khách hàng tin tưởng trong mọi hoàn cảnh

Trí tuệ: FTV là một đơn vị luôn học tập, trau dồi và nâng cao kiến thức và  kỹ năng mang trí tuệ của mình để phục vụ khách hàng

Giá trị: Luôn hướng đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác trong mọi suy nghĩ và hành động.

Lợi ích của bạn khi lựa chọn Công Ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ FTV?

–        Hiệu quả đầu tư vượt trội

Kể từ khi thành lập tỷ suất lợi nhuận luôn đạt > 20%/năm, cá biệt có năm đạt trên 100%.

–        Cơ chế hoạt động minh bạch

Nhà đầu tư có thể theo dõi hàng ngày biến động khoản đầu tư của mình và báo cáo được cập nhật.

Xem thêm :   Hệ Sinh Thái Của Sàn Binance Gồm Những Gì?

–        Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết

Đội ngũ chuyên gia của FTV có trên 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động đầu tư chứng khoán.

–        Phương pháp đầu tư đã hiệu quả trong quá khứ

FTV áp dụng phương pháp đầu tư tăng trưởng và đầu tư vào các công ty đầu ngành.

–        Không thu trước bất kỳ phí dịch vụ nào

Nếu đầu tư hiệu quả cao ban lãnh đạo FTV sẽ được nhận 25% lợi nhuận.

–        Nộp/rút vốn nhanh chóng, linh hoạt

Nhà đầu tư có thể dễ dàng góp vốn và rút vốn bất kỳ thời điểm nào một cách nhanh chóng.

Đây chính là lý do vì sao các nhà đầu tư nên chọn Công Ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ FTV? Tại đây chúng tôi luôn có đội ngũ các chuyên gia tư vấn dày dặn kiến thức và kinh nghiệm đầu tư, có thể tư vấn kiến thức cho các bạn 24/7 về rất nhiều phương pháp đầu tư sinh lời và cách để phòng ngừa rủi ro hiệu quả nhất và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. FTV còn được coi là điểm tựa cho nhà đầu tư, là sức mạnh, thông điệp và cam kết hoạt động của Chứng khoán Quốc Gia. Chúng tôi tin rằng ”Chiến thắng bản thân là tất cả những gì bạn cần để thành công trong cuộc sống và trong giao dịch tài chính”. Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ qua Hotline 1900 966 935 hoặc truy cập website https://ftv.com.vn/ để được tư vấn chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general