[Google chrome] Cách thêm Savior download vào google chrome

savior chrome
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn [Google chrome] Cách thêm Savior download vào google chrome . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Savior là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Cốc cốc cho phép người dùng tải nhạc phim từ nhiều trang Web trực tuyến với tốc độ nhanh và chất lượng tốt nhất. Ứng dụng này hỗ trợ cả định dạng Video HD từ nhiều Website như: zing, nhaccuatui, nhacso, nhac.vui.vn, soundcloud …nGoogle chrome là trình duyệt rất quen thuộc với mọi người và là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, các bạn muốn download nhanh các video, mp3 nhạc từ các website trên mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng như trình duyệt cốc cốc, cách đơn giản nhất là thêm tiện ích Savior download trên cốc cốc vào google chrome. Nhưng cách thêm tiện ích Savior download này theo cách thông thường thì không hiệu quả, các bạn download tiện ích Savior mới nhất sẵn này về theo link sau và làm theo video hướng dẫn.nSavior-0.9.10.rar:
ký kênh (Subscribe):
tiết xem tại: http:www.huongdanvacaidat.com
tags:
Cách thêm savior download vào chrome, cách cài savior download vào chrome, cài savior download cốc cốc cho google chrome, cài savior download, Google Chrome …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề [Google chrome] Cách thêm Savior download vào google chrome. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Hướng dẫn cách gộp tách ô bảng trong Word--How to Merge/Split cells in a Table

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general