Gửi file có dung lượng lớn qua gmail

cách gửi file dung lượng lớn
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Gửi file có dung lượng lớn qua gmail . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:

Xem thêm :   4G/4G LTE là gì?! - Định nghĩa và tốc độ đăng tải dữ liệu

Khi đính kèm tệp từ máy tính của mình, bạn chỉ có thể đính kèm tệp có kích thước tối đa 25 megabyte (MB). Bằng cách chèn tệp bằng Drive, bạn có thể gửi tệp có kích thước lên tới 15 gigabyte (GB). Nếu đang thanh toán cho gói bộ nhớ, bạn có thể gửi tệp có kích thước tối đa 1TB. nnSau khi bạn gửi một tệp đính kèm, mọi người đều có thể xem tệp đó. Chèn tệp bằng Drive chỉ cho phép bạn chia sẻ tệp với những người mà bạn muốn chia sẻ. Bạn có thể xóa tệp hoặc cập nhật cài đặt chia sẻ trên tệp của mình bất kỳ lúc nào.nnCảm ơn bạn đã theo dõi video.nChúc bạn thành công!
tags:
gui file co dung luong lon qua gmail, gửi tập tin có dung lượng lớn lên gmail, đính kèm tập tin có dung lượng cao vào mail, dinh kem tap tin co dung luong ca…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Gửi file có dung lượng lớn qua gmail. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   câu chuyện hay và ý nghĩa về đời sống - phải giúp đở nhau

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general