Hải Trà Tân Cương – chuyên bán Trà nõn Tân Cương đặc sản Thái Nguyên

Trà Thái Nguyên từ xa xưa đã là một trong những thức uống giá trị trong văn hóa của người Việt. Trà Thái Nguyên có rất nhiều loại, nhưng cốt hồn cốt túy nhất là loại trà nõn Tân Cương.

Trà nõn Tân Cương – lừng danh vùng đất Thái Nguyên

Trà nõn (trà nõn tôm) Tân Cương được giới thưởng trà chuyên nghiệp ca tụng là một trong những loại trà ngon nhất Việt Nam. Trà được trồng ở vùng đất phì nhiêu màu mỡ, nguồn nước cung cấp chủ yếu cho công việc tưới tiêu được lấy từ Hồ Núi Cốc.

Trà nõn tôm được tuyển chọn từ những búp chè tươi, xanh mướt qua bàn tay của những nghệ nhân hái chè vùng Tân Cương – Thái Nguyên. Mỗi khi đến mùa thu hoạch, những búp trà được người dân hái theo tiêu chuẩn 1 tôm – 1 lá, tức là cứ hái một đọt non mới nhú và một lá non kề sát bên dưới mới là đạt chuẩn. Trà nõn đạt chất lượng chuẩn ngon nhất phải được hái vào những hôm thời tiết đẹp, ánh nắng vừa phải. 

Xem thêm :   Ấn tượng với những mẫu lịch để bàn độc quyền của Vinanetco

Với lợi thế được trồng ở vùng đất có điều kiện tự nhiên thuận hòa, lượng mưa ổn định, nhiệt độ mát mẻ và độ ẩm cao, trà nõn tôm Tân Cương Thái Nguyên có hương vị đậm đà, đặc trưng và không lẫn với bất kì một loại trà nào khác. Thưởng thức trà nõn là phải thưởng thức từ từ mới cảm nhận được hết vị ngon của nó. Ban đầu trà đượm chát, về sau chúng ngọt và có hương vị ngầy ngậy.

Những vị khách sành trà thường rất khó tính trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, bất kì ai cũng có thể bị chinh phục bởi hương vị khó cưỡng của trà nõn Tân Cương. Sau khi thưởng thức trà, cho dù có uống thêm bao nhiêu nước lọc thì cái hương vị ngọt thanh đó vẫn vương vấn mãi trong thanh quản. 

Mua trà nõn Thái Nguyên ngon sạch tại Hải Trà Tân Cương

Yếu tố quan trọng nhất để cho ra đời một sản phẩm trà nõn chất lượng chuẩn vị là ở công đoạn nuôi trồng, chế biến và sản xuất. Nõn chè phải được lựa chọn tỉ mỉ từ những đồi chè ngon nhất, sạch nhất và trải qua nhiều quá trình sao chè thủ công để trà nõn có cánh nhỏ, bóng và đều. 

Xem thêm :   Mách bạn bí quyết trúng xổ số không bao giờ sai được các tỷ phú gợi ý nên tham khảo

Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất hợp tác xã Tâm Trà Thái còn lưu giữ giống chè Thái Nguyên cổ và nắm giữ bí quyết trồng và sơ chế trà nõn đạt chuẩn. Đây cũng là đơn vị đầu tiên trồng chè theo mô hình khép kín đạt chuẩn VietGap. Mô hình này sử dụng phân bón hữu cơ và thuốc trừ sâu sinh hoạt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hàng năm, hợp tác xã Tâm Trà Thái sản xuất chè ra thị trường với số lượng có hạn. Vì vậy, muốn tham khảo giá trà nõn tôm Thái Nguyên chất lượng và chính hãng, bạn phải tìm đến Hải Trà Tân Cương. Hải Trà Tân Cương là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên chính hãng của Tâm Trà Thái. 

Xem thêm :   Cần bao nhiêu tiền để mua thiết bị nhà tắm.

Mua trà tại đây, khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng của trà mà còn được mua với mức giá hợp lý vì không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Bên cạnh việc tìm kiếm một thương hiệu chè nõn Thái Nguyên ngon sạch, chuẩn vị, khách hàng tìm đến Hải Trà Tân Cương còn để tìm kiếm hương vị chè cổ “nguyên thủy”.

Hải Trà Tân Cương nói riêng hay Tâm Trà Thái là nơi dành riêng cho những ai yêu chè Thái Nguyên và cần một chốn riêng không xô bồ để tĩnh lặng, lựa chọn cho mình một thứ trà hảo hạng và thưởng thức. Hoặc nếu không có thời gian để đến tận nơi, khách hàng cũng có thể đặt và thưởng trà nõn Tân Cương qua website của Hải Trà Tân Cương. 

Thông tin liên hệ:

Hải Trà Tân Cương

Hotline: 0918224431 (zalo) – 0974.30.7000

Email: trathainguyengiarevn@gmail.com

Website: https://haitratancuong.com

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general