Hệ Sinh Thái Của Sàn Binance Gồm Những Gì?

Một hệ sinh thái đa dạng, tạo điều kiện cho nhà đầu tư kiếm được những khoản lợi nhuận nhanh chóng. Sàn Binance có khối lượng giao dịch lớn cũng bởi hệ sinh thái của sàn đáp ứng được những nhu cầu của nhà đầu tư. Hôm nay chúng ta sẽ cùng bạn tìm hiểu hệ sinh thái của sàn giao dịch này. Đồng thời hướng dẫn đăng ký Binance cho những bạn mới tham gia thị trường nhé!

Giới Thiệu Về Sàn Binance

Sàn Binance được thành lập vào năm 2017 dưới sự dẫn dắt của ông Changpeng Zhao. Và đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về tiền điện tử.

Hiện nay sàn Binance đang đứng đầu thế giới về khối lượng giao dịch và số lượng user. Sàn có hệ sinh thái đa dạng và nhiều tính năng vượt trội nên có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của nhà đầu tư.

Ngoài ra sàn đã phát hành đồng coin riêng có tên là BNB. Nhằm giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch và giúp hệ sinh thái của Binance phát triển mạnh hơn.

Thông tin của sàn Binance

 • Tên: Binance
 • Năm thành lập : 2017
 • Nhà sáng lập: Changpeng Zhao, Yi He
 • Trụ sở chính: Malta
 • Website: binance.com
Giới thiệu về sàn Binance

Giới thiệu về sàn Binance

Hệ Sinh Thái Của Sàn Binance

Hệ sinh thái của sàn Binance rất đa dạng và cung cấp rất nhiều dịch vụ như: Lending, Margin trading, Futures, Staking, DEX,… Cũng chính bởi đặc điểm này nên sàn thu hút được rất nhiều người dùng.

Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật những đặc điểm trong hệ sinh thái của sàn Binance. Và sẽ hướng dẫn đăng ký Binance cho những bạn mới ở phần sau của bài viết.

Xem thêm :   Top 3 đơn vị cho vay nóng 5 triệu được nhiều người lựa chọn

Binance Futures

 • Binance Futures là một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai của sàn. Bạn có thể sử dụng nó để kiếm được lợi nhuận khi thị trường lên hoặc xuống. Bằng cách dự đoán giá trị của một loại tiền điện tử nhất định trong tương lai.
 • Sau khi ra mắt 3 tháng khối lượng giao dịch của nền tảng hợp đồng tương lai đã phát triển rất nhanh chỉ đứng sau Bitmex. Đánh dấu một mốc phát triển vượt bậc của nền tảng này.

Binance JEX

 • Binance JEX là nền tảng nằm trong hệ sinh thái của sàn Binance. Nó thực hiện các giao dịch tiền điện tử thông thường và giao dịch các phát sinh khác. Ví dụ như hợp đồng thông minh, quyền chọn và một số sản phẩm phát sinh khác.
 • Tuy không được người dùng sử dụng nhiều như Binance Futures. Nhưng sàn Binance vẫn đang phát triển nền tảng này để có thể phục vụ các nhà đầu tư tốt hơn.

Binance Margin Trading

Đây là giao dịch ký quỹ của sàn Binance, nó giúp nhà đầu tư có thể kiếm thêm được lợi nhuận khi thị trường ảm đạm và giá trị của đồng coin ít biến động. Giao dịch này cho phép người dùng có thể vay thêm vốn từ sàn Binance để đầu tư cho các đồng coin.

Binance DEX

Binance DEX là sàn giao dịch phi tập trung được phát triển dựa trên phần mềm mã nguồn mở. Bạn có thể giao dịch trực tiếp giữa hai người với nhau mà không cần thông qua bất cứ một bên trung gian nào khác. Binance cho ra mắt sàn Binance DEX nhằm loại bỏ các vấn đề hacker cũng như lừa đảo.

Binance Lending

 • Binance lending giống như hình thức gửi tiền tiết kiệm tại những ngân hàng. Chỉ khác một điểm Binance lending tiết kiệm bằng tiền điện tử. Nói một cách dễ hiểu hơn các nhà đầu tư sử dụng
 • Binance lending với mục đích cho vay tiền điện tử. Phần lãi suất (lợi nhuận) hàng năm sẽ do Binance trả tương ứng giá trị của từng loại coin.
 • Hiện nay có 3 đồng coin đang áp dụng hình thức cho vay tiền điện tử này là BNB, USDT và ETC. Những nhà đầu tư muốn lưu trữ coin dài hạn thì có thể xem xét lending để có thêm lợi nhuận.
Xem thêm :   Tiểu Sử Nhà Sáng Lập Sàn Binance? Lọt 50 Gương Mặt Tiêu Biểu Toàn Cầu 2020

Binance Launchpad

Binance Launchpad được xem là bệ phóng token cho các dự án blockchain. Binance sẽ cung cấp đầy đủ các nền tảng, kiến thức cho các dự án. Từ đó các dự án mới sẽ có thể tiếp cận với hệ sinh thái đa dạng của Binance.

Binance P2P

Binance P2P được hiểu là một giao dịch ngang hàng trong hệ sinh thái Binance. Nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua bán với nhau bằng fiat. Nói rõ hơn là bạn có thể mua các loại tiền điện tử bằng VND trực tiếp trên sàn Binance.

Binance Cloud

Binance cloud sẽ giúp người dùng có thể khởi tạo sàn giao dịch tiền điện tử một cách toàn diện.Thời gian để có thể khởi tạo một sàn giao dịch thông qua Binance cloud không lâu chỉ trong khoảng 3-5 ngày. Đồng thời Binance cũng sẽ cho phép người dùng điều hành sàn giao dịch của họ tại các thị trường địa phương.

Binance Options

Binance options nằm trong hệ sinh thái của Binance. Nó cho phép người dùng có thêm quyền lựa chọn giao dịch hợp đồng quyền chọn kiểu Mỹ.

Bạn có thể sử dụng Binance options để kiếm lợi nhuận bằng cách dự đoán giá coin lên hoặc xuống trong một khoảng thời gian nhất định.

Trust Wallet

Trust wallet là một dạng ví lưu trữ tiền điện tử phi tập chung của sàn Binance. Ngoài cách lưu trữ tiền điện tử trên sàn thì bạn có thể dùng Trust wallet để lưu trữ tài sản điện tử.

Xem thêm :   Cầm đồ 24H hỗ trợ vay cầm xe ô tô trả góp hay thế chấp ngân hàng

Hướng Dẫn Đăng Ký Binance

Trong phần hướng dẫn đăng ký Binance này, Bitcoin-News.Vn sẽ giúp bạn có thể đăng ký được tài khoản trên sàn Binance một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn đăng ký Binance

Hướng dẫn đăng ký Binance

Bước 1: Truy Cập Vào Trang Web Binance

Bạn trang web Binance.com sau đó chọn vào mục register.

Bước 2: Điền Thông Tin

Ở bước này bạn cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào mẫu hiện trên màn hình. Đồng thời lưu ý chọn email/số điện thoại chính để tiện cho các hoạt động rút/nạp tiền, bảo mật, lấy lại password… sau này.

Bước 3: Nhập Mã Xác Nhận

Sau khi hoàn thành bước 2 bạn sẽ được hệ thống gửi một mã xác nhận qua email/số điện thoại đã đăng ký. Bạn cần nhập mã số này theo hướng dẫn của hình bên dưới.

Bước 4: Hoàn Thành Đăng Ký

Sau khi đã nhập mã xác nhận thành công, màn hình sẽ chuyển sang một giao diện mới để bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Giao diện này có 3 cách để bạn nạp tiền vào tài khoản:

 • Deposit Cash: Nếu chọn hình thức này bạn có thể chuyển tiền pháp định từ ngân hàng vào Binance để bắt đầu giao dịch.
 • Deposit Crypto: Hình thức này giúp bạn nạp trực tiếp các đồng Crypto mà sàn Binance có hỗ trợ để thực hiện giao dịch.
 • Buy Crypto with your credit card: Nếu sử dụng hình thức này bạn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng (Visa, Mastercard…)

Bạn hãy chọn hình thức nạp tiền phù hợp vào tài khoản của mình để tiến hành giao dịch nhé.

Kết Luận

Vậy là chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu những nền tảng trong hệ sinh thái lớn mạnh của sàn Binance. Đồng thời hướng dẫn đăng ký Binance cho bạn các mới tham gia thị trường Crypto. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn giao dịch và đầu tư thành công!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general