Hoa ở trong lòng | Tản văn hay – Dạ Ngân

tản văn là gì
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hoa ở trong lòng | Tản văn hay – Dạ Ngân . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Tên sách: Hoa ở trong lòngnTác giả: Dạ NgânnNXB Phụ NữnHoa ở trong lòng là cuốn tạp văn mới nhất của Dạ Ngân. Nếu so với những cuốn trước đây của chị – Lục bình mải miết hay Gánh đàn bà, Hoa ở trong lòng ngổn ngang hơn và cũng sâu đằm hơn. 49 tản văn trải dài trong 200 trang sách như những con sóng dội lại âm thầm từ xã hội cuồn cuộn với bao đổi thay chóng mặt. Chuyện triều cường thường xuyên ảnh hưởng cư dân đô thị cho đến chuyện con gái miệt vườn nhắm mắt đưa chân lấy chồng ngoại quốc đi vào trang viết của Dạ Ngân với tất cả nỗi trăn trở, ưu tư. Chị chọn góc nhìn của một người phụ nữ đa đoan, lắng dịu mà cởi mở, nghiêm trang mà độ lượng trước nhân tình thế thái.nnTrong tản văn Trẻ ngày hè, chị không giấu được niềm thương cảm về những miền quê đang thưa vắng:
tags:
Truyện ngôn tình, ngon tinh, ngôn tình hay nhất, truyen ngon tinh hay nhat, đọc truyện ngôn tình, doc truyen ngon tinh, tieu thuyet ngon tinh hay, tiểu thuyế…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hoa ở trong lòng | Tản văn hay – Dạ Ngân. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Tại sao laptop không lên màn hình, Tại sao laptop không khởi động

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general