Hunter x Hunter 1998 (tập 1)

phim hunter x hunter
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. https://wiki19.com sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức, thủ thuật chơi các loại game hot nhất trên thị trường hiện nay …giúp cho bạn có thể biết và cơi các loại game yêu thích sau một ngày làm việc mệt mỏi Hunter x Hunter 1998 (tập 1) . Nào bây giờ hãy cùng chúng tôi đi theo dõi kiến thức ở video bên dưới nhé:

Xem thêm :   Attack on Titan ( Ngoại truyện ) chap 1

Hunter x HunternnTên khác: ハンター×ハンター; 猎人; HUNTER×HUNTER; HunterXHunter; HxH; 全職獵人nTác giả: Togashi YoshihironThể loại: Action, Adventure, Anime, Fantasy, ShounennTình trạng: On-going (chap 305)nNăm phát hành: 1998nnTóm tắt :nnMột thế giới giả tưởng với các Hunter săn lùng mọi cảm giác. Gon, nhân vật chính của truyện, sau khi biết cha mình vẫn còn sống và là một hunter tài năng, đã quyết tâm trở thành một hunter. Trong cuộc thi tuyển chọn hunter, Gon đã gặp và kết bạn với Killua, Kurapika và Leorio. Cả bốn người họ bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu trong thế gioiws hunters … Câu truyện lôi cuốn người đọc bởi những nhân vật ấn tượng, cùng trí tượng tượng tuyệt vời của Togashi-sensei
tags:
Hunter × Hunter (Comic Book Series)
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hunter x Hunter 1998 (tập 1). Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Thiếu Niên Cẩm Y Vệ - Trọn Bộ - Vietsub [Tập 1 đến 27]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general