Hướng dẫn Active Windows 10 1709 vĩnh viễn | With Key & CMD

Windows 10 là phiên bản tuyệt vời cho những người sử dụng windows. Đặc biệt là key win 10 pro 1709 vĩnh viễn đang là chủ đề đang được mọi tìm kiếm rất nhiều. Việc lựa chọn về nguồn thông tin phù hợp và chính xác trở nên hết sức khó khăn. Bài viết này, Wiki19 sẽ cung cấp cho bạn các thông tin thủ thuật về công việc mới nhất và hướng dẫn active windows 10 1709 vĩnh viễn .

Windows 10 là gì?

Windows 10 là hệ điều hành phổ biến được nhiều người sử dụng đến. Tập đoàn Microsoft chính thức ra mắt người sử dụng Window 10  vào ngày 29/07/2015. Đây chính là phiên bản hệ điều hành mới nhất của tập đoàn này, sẽ không có sự xuất hiện của Windows 11 mà thay vào đó là các phiên bản cập nhật của Windows 10.

window10-la-gi

Hệ điều hành Windows 10 phát triển tính năng bảo mật lý tưởng, cùng việc sở hữu độ ổn định khi chạy các chương trình. Nhờ đó, mà hệ điều hành này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Giống như với các hệ điều hành trước đó, Windows 10 đã được tích hợp sử dụng trên các thiết bị như laptop, máy tính bảng, máy tính bàn,…

Download ngay key win 10 pro 1607: Tại Đây

Tính năng nổi bật của hệ điều hành Windows 10

Giao diện người dùng trên màn hình desktop

Giao diện người dùng, desktop Windows 10 thiết kế dựa trên biến thể Menu Start trước kia tạo nên một phần giao diện của người dùng. Đem đến một danh sách ứng dụng truyền thống trong cùng một hộp tìm kiếm ở phía bên trái.

Xem thêm :   Google Fonts Tutorial: Add custom fonts to your website

Màn hình Start được sử dụng trong Windows 10 nhưng tích hợp thêm cột ở bên trai để hiển thị lối tắt và nút All Apps (Tất cả ứng dụng).

Thành phần giao diện của hệ thống

Windows Store và các ứng dụng trong Windows 10 có cấu trúc phát triển trên nền tảng Windows Runtime giống như Windows 8. Tuy nhiên, hệ điều hành sẽ cung cấp thêm nhiều tính năng mới ví dụ hệ thống thông báo có thể được đồng bộ trên nhiều thiết bị, sự xuất hiện của trợ lý ảo Cortana, …

Ngoài ra với hệ đều hành này cũng ra mắt trình duyệt web mới mang tên Microsoft Edge để thay thế cho Internet Explorer.

tinh-nang-noi-bat-cua-window-10

Hệ thông bảo mật tốt

Windows Hello, nền tảng hộ chiếu, hệ điều hành sẽ cho phép người dùng bảo mật thiết bị thông qua cảm biến vân tay, nhận diện gương mặt trên Windows sẽ được hỗ trợ tối đa, dễ dàng cài đặt.

Nhận diện dung lượng để cài đặt

Hệ điều hành được cải tiến để nhận diện dung lượng yêu cầu để từ đó cài đặt tự động nén và các tập tin hệ thống giảm bớt dung lượng lưu trữ của hệ điều hành.

Xem thêm :   3 Tố Chất Để Trở Thành Kế Toán Trưởng Thực Thụ

Với chức năng Làm mới, Đặt lại sử dụng các tệp hệ thống đang chạy tạo phân vùng hồi riêng biệt, cho phép các bản cập nhật được cài đặt sau khi ứng dụng đang hoạt động tạo các khoảng trống cần thiết Windows 10.

Dịch vụ và chức năng trực tuyến

Windows 10 kết hợp trợ lý ảo của Microsoft là Cortana giúp hỗ trợ người dùng tìm kiếm, nhập văn bản và tạo nhắc nhở Notebook quản lý thông tin cá nhân, chơi nhạc hay khởi chạy ứng dụng, tìm kiếm file,  gửi email bằng giọng nói,…

Ngoài ra với Microsoft Family, phụ huynh có thể dễ dàng giám sát hoạt động sử dụng máy tính của trẻ một cách chi tiết thông qua báo cáo email hàng tuần.

Tích hợp đa phương tiện

Hệ sinh thái Xbox – nơi cho phép người dùng điều khiển và chơi các trò chơi, cung cấp sự tích hợp sâu hơn trong Windows 10. Candy Crush Saga, Microsoft Solitaire Collection sẽ tự động cài đặt khi người dùng cài đặt hệ điều hành này.

Hướng dẫn Active Windows 10 1709 vĩnh viễn

Sau đây, Wiki19 ѕẽ hướng dẫn các bạn cách actiᴠe ᴡindows 10 17909 thủ công cách đơn giản, nhanh, an toàn qua các bước thực hiện dưới đây:

huong-dan-active

Bước 1: Bạn ᴠào Run gõ ᴡinᴠer хong nhấn phím enter để kiểm tra phiên bản ᴡin 10 của mình. Cách nàу chỉ áp dụng đối ᴠới ᴠerѕion 1511 trở đi (từ 1511 – 1709)

Xem thêm :   Hướng dẫn chỉnh Giọng Từ A-Z : ấm,dày, vang,rung,và xóa tạp âm. adobe autione cs6

Bước 2: Bạn mở cmd bằng quуền admin, đối ᴠới các bạn dùng chương trình khác hoặc ᴠì lý do gì đó keу bị lỗi chẳng hạn bạn gõ 3 lệnh ѕau hủу bỏ keу cũ đi, đưa máу ᴠề chế độ ban đầu.

  • Lệnh 1: ѕlmgr.ᴠbѕ /upk
  • Lệnh 2: ѕlmgr.ᴠbѕ /ckmѕ
  • *Lệnh 3: ѕlmgr.ᴠbѕ /cpkу

Bước 3: Bạn gõ ѕlui 3 một bản hiển thị ra, bạn copу 1 trong các keу dưới đâу pate ᴠào (các keу die ᴠà ѕống lại thường хuуên trên ѕerᴠer nên các bạn cứ thử nhá, nếu đã thử hết mà ᴠẫn không được thì liên hệ ᴠới mình nháKeу:NBC42-M9R6P-4FYMT-97BRW-33VQQRHTBY-VWY6D-QJRJ9-JGQ3X-Q2289V77DJ-CT8WB-Y3GXT-X3FBP-6F987

Bước 4: Chọn neхt – ѕẽ có một ѕố máу tới bước nàу báo lỗi, các bạn cứ neхt nhé. Có thông báo như này là thành công.

Bài viết trên, Wiki19 đã hướng dẫn chi tiết cho bạn về active windows 10 1709 vĩnh viễn | with key & cmd. Mong rằng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thể cài đặt thành công. Rất mong các bạn hài lòng về bài chia sẻ này, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa. Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn ở những bài viết lần sau!

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general