Hướng dẫn cách cài đặt thêm font chữ cho máy tính Windows 7/8/8.1/10

cách cài font chữ win 7
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cách cài đặt thêm font chữ cho máy tính Windows 7/8/8.1/10 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn cách cài đặt thêm font chữ cho máy tính Windowsn———————————————————————–nMỗi khi bạn tải tài liệu từ Internet mà khi mở nó bằng Word, Excel,… thì nội dung toàn hiện những chữ khó nhìn khiến cho bạn không thể hình dung đó là chữ gì? Vậy nguyên nhân là gì? Vâng! Đó chính là do windows trên máy tính của bạn đang bị thiếu Font chữ.nnNgoài ra, nếu các bạn muốn cho những mẫu chữ của bạn thêm kiểu dáng đẹp như các ông Đồ ngày xưa thì các bạn cần cài thêm Font chữ tiếng việt vào trong Windows. Bởi mặc định thì Windows chỉ hổ trợ một số font căn bản nên bạn cần phải tải bộ font cần sử dụng và cài đặt nó cho Windows.nnTrong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc cài đặt thêm Font chữ vào Windows. nnLink tải font Vni:
thắc mắc hay góp ý xin liên hệ :nEmail : nguyenngoccu88@gmail.comnSĐT : 0974.595.066 nFacebook:
Channel:

Xem thêm :   Vẽ tranh đề tài Gia đình | How to draw family

+:
http:thuthuatit2016.blogspot.com/
tags:
cách cài font chữ, cài đặt font chữ, cách cài font, cài font chữ, cách cài đặt font chữ, cách tải font chữ, cách cài phông chữ, cách cài đặt font chữ cho máy…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách cài đặt thêm font chữ cho máy tính Windows 7/8/8.1/10. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general