Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010

khóa file word
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Tuy nhiên việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com xin giới thiệu đến các bạn cách Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010, cách cài đặt password cho file Word 2010 giúp bảo vệ tài liệu an toàn và không bị người khác xem…n✅ Những thủ thuật máy tính hay nhất:
Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
cảm ơn!nnĐể cài mật khẩu cho file Word 2010, các bạn chỉ cần làm một số thao tác sau:nCác bạn vào file, chọn info. Sau đó chọn Protect Document. Trong menu xổ xuống, bạn chọn chức năng Encrypt with Password. Một hộp thoại Encrypt Document xuất hiện, bạn chỉ cần nhập vào mật khẩu mã hóa văn bản của mình vào, rồi bấm nút OK.nnSau khi các bạn nhấn OK, một cửa sổ khác hiện lên các bạn nhập lại mật khẩu vừa nãy để xác nhận và chọn OK. Sau đó bạn lưu tài liệu này vào ổ đĩa, và lần sau mở file word 2010 này lên bạn phải nhập mật khẩu thì mới có thể mở được.nnVới các phiên bản Word 2007, Word 2013…, các bạn thực hiện tương tự.nnP/s:nVì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh
các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:nYoutube official:
Facebook:
official: https:dobaonamblog.com
tags:
đặt mật khẩu cho file word, đặt mật khẩu cho file word 2010, cách đặt mật khẩu cho file word 2010, cách đặt mật khẩu cho word 2003, cách tạo mật khẩu cho fil…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho file Word 2010. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   5-HTP dosage for depression | The RIGHT WAY to take this natural antidepressant supplement.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general