Hướng dẫn cách đổi đơn vị đo trong Word từ inch sang cm

cách đổi đơn vị inch sang cm trong word 2010
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cách đổi đơn vị đo trong Word từ inch sang cm . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn cách đổi đơn vị đo trong Word, cách đổi đơn vị từ inch sang cm trong word 2003, đổi đơn vị inch sang cm trong word 2007, word 2010, 2013…n✅ Những thủ thuật máy tính hay nhất:
Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
cảm ơn!nnĐổi đơn vị đo trong Word 2003: nCác bạn vào Tools, sau đó chọn Options. Một cửa sổ hiện lên các bạn chọn tab General. Ở phần measurement unit, các bạn có thể chọn đơn vị đo là cm, mm, inches… tùy ý. Sau đó các bạn nhấn OK.nnĐổi đơn vị đo trong Word 2007 và các phiên bản khác như Word 2010, Word 2013:nCác bạn vào File, chọn Option. Một cửa sổ hiện lên các bạn chọn Advanced, tiếp đến các bạn kéo xuống phía dưới. Trong phần Display, phần show measurements in units of các bạn có thể chọn đơn vị đo là inches, cm, mm… Sau đó các bạn chọn OK. Thao tác đổi đơn vị đo trong Word 2010 giống với word 2013 và word 2007nnP/s:nVì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh
các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:nYoutube official:
Facebook:
official: https:dobaonamblog.com
tags:
đổi đơn vị đo, đổi đơn vị trong word 2007, cách đổi đơn vị trong word 2007, đổi đơn vị trong word, cách đổi đơn vị đo, đổi đơn vị trong word 2003, thay đổi đ…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách đổi đơn vị đo trong Word từ inch sang cm. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   Chia sẻ và hướng dẫn dùng bộ font việt hóa chuẩn thiết kế mới và đầy đủ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general