Hướng dẫn cách Khóa Facebook + Messenger tạm thời trên điện thoại & máy tính mới nhất 2019

cách khóa messenger trên máy tính
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cách Khóa Facebook + Messenger tạm thời trên điện thoại & máy tính mới nhất 2019 . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Nếu muốn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì xem video này:
dẫn cách Khóa, vô hiệu hóa Facebook u0026 Messenger tạm thời tự động mở khóa 1-7 ngày hoặc chỉ mở khóa khi đăng nhập lại trên máy tính u0026 điện thoại (Android, iPhone, iPad). Video mới nhất tháng 01/2019.nnNhững lưu ý trước khi khóa (vô hiệu hóa) tài khoản Facebook:nn+ Khi khóa Facebook, bạn có thể chọn tự động mở khóa, tối đa 7 ngày hoặc chỉ mở khóa khi bạn đăng nhập.nn+ Tuy bạn đã khóa Facebook, nhưng Messenger vẫn hoạt động. Xem phần 3 của hướng dẫn để khóa luôn. Chỉ có thể khóa Messenger trên ứng dụng Messenger (điện thoại).nn+ Khóa tài khoản Facebook tạm thời sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân và xóa tên, ảnh của bạn khỏi hầu hết nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook.nn+ Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác như tên của bạn trong danh sách bạn bè của họ và tin nhắn bạn đã gửi.nn+ Cho dù bạn chọn cách khóa Facebook tạm thời nào thì khi đăng nhập lại, tài khoản của bạn sẽ tự động được mở khóa.nn+ Nếu bạn khóa cả Facebook và Messenger sau đó đăng nhập Messenger, tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ được kích hoạt lại.nnXem chi tiết bài viết: https:thuthuattienich.com/facebook/huong-dan-khoa-tai-khoan-facebook/
tags:
Facebook
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách Khóa Facebook + Messenger tạm thời trên điện thoại & máy tính mới nhất 2019. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   Tự học EXCEL - Excel cơ bản - Tạo mã vạch bằng hàm EXCEL - YouTube

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general