Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng Wefinex

Sự bùng nổ công nghệ 4.0 đã tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của các sàn giao dịch. Chúng tạo ra một cơ hội, một sân chơi mới cho các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận. Một trong những sàn giao dịch kỹ thuật số nổi bật nhất hiện nay đó chính là Wefinex. 

Sàn giao dịch Wefinex

Sàn giao dịch Wefinex

Là một sàn giao dịch mới nằm trong hệ sinh thái của Winsbank, tuy mới chính thức ra mắt thị trường cách đây không lâu nhưng Wefinex đã thu hút được một lượng lớn khách hàng thực hiện hàng ngàn giao dịch trong những tháng vừa qua. Vậy cách thức kiếm tiền trên Wefinex như thế nào? Nếu chưa hiểu rõ vấn đề này, bạn đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây.

Wefinex là một sàn giao dịch nhị phân, bởi vậy cách kiếm tiền cũng hết sức đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Bạn có thể kiếm tiền qua sàn Wefinex bằng 2 cách thức chính là kiếm tiền qua sàn giao dịch bằng cách dự đoán lệnh và kiếm tiền hoa hồng cấp dưới khi nâng cấp trở thành đại lý.

Kiếm tiền qua sàn giao dịch

Trước hết để tham gia Wefinex bạn cần đăng ký tài khoản qua link sau: https://wefinex.net/register

Xem thêm :   Camera An Ninh Là Gì? Cách Mua Camera An Ninh Tốt

Các bước đăng ký tài khoản khá đơn giản và đừng quên kích quên kích hoạt tài khoản qua email để sử dụng nhé.

Wefinex cho phép người chơi có thể nạp và rút tiền các đồng Win, BTC, ETH, USDT. Bạn có thể truy cập vào muabannhanh.io để thực hiện mua đồng Win hoặc thực hiện các trao đổi giao dịch khác.

Wefinex là một sàn giao dịch nhị phân cho phép người chơi dự đoán các cặp tài sản như BTC/USD chẳng hạn và bạn sẽ phải dự đoán trong khoảng thời gian nhất định 30s, 60s, 180s,… giá trị của cặp tài sản sẽ tăng hay giảm. Sau khi kết thúc thời gian đặt lệnh, nếu thắng bạn sẽ được 95% số tiền đặt cược, nếu thua bạn sẽ mất toàn bộ. Đó chính là cách chơi khi bạn đặt lệnh. Giá trị lệnh đặt tối thiểu từ 1$ và mức tối đa là số tiền bạn có trong tài khoản.

Cách đặt lệnh trên sàn Wefinex khá đơn giản

Cách đặt lệnh trên sàn Wefinex khá đơn giản

Trước khi bắt tay vào thực hiện các giao dịch thật, chúng tôi luôn khuyên bạn nên chơi thử bằng tài khoản demo 1000$ để hiểu hơn về cách thức Wefinex hoạt động cũng như phân tích, tìm ra được những nguyên lý riêng, các yếu tố ảnh hưởng tới kết quả. Nếu bạn thấy hợp thì cũng nên nạp tiền vào tài khoản thật.

Xem thêm :   Camera giám sát xe tải Navicom- giải pháp giám sát phương tiện vận tải hiệu quả

Kiếm tiền từ hoa hồng cấp dưới

Wefinex còn cho phép các nhà đầu tư có thể kiếm một khoản tiền thụ động bằng việc nâng cấp tài khoản lên thành đại lý với chi phí 100$ để nhận hoa hồng tới 7 tầng, cũng như số % nhất định trên tổng số giao dịch của 7 cấp.

Ví dụ: Bạn nâng cấp thành đại lý và mời được 1 người chơi Wefinex dưới mã giới thiệu của mình. Mỗi ngày người chơi đó thực hiện 10 giao dịch, mỗi giao dịch 10$ vậy tổng người là 10 x 10$ = 100$. Và bạn sẽ nhận được 2% hoa hồng của 100$ đó là 2$ (khoảng 46.000 VNĐ) dù trade có thắng hay thua. Và con số này có thể nhân gấp nhiều lần tỷ lệ thuận với số người bạn giới thiệu được chúng có thể gấp 10 lần thậm chí hàng trăm lần. Và mỗi người bạn giới thiệu được lại giới thiệu được 1 người khác nữa dưới mã giới thiệu của họ, tức là bạn lại có thêm nguồn thu nhập từ cấp 2, và cứ như thế tới tận cấp 7. Bạn sẽ có một khoản thu tự động lớn nếu có sẵn lợi thế về cộng đồng.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách chọn mua và lắp đặt camera ô tô đúng cách

Chính sách đại lý hoa hồng 7 cấp của Wefinex

Cách rút tiền từ sàn về tài khoản thật

Một ưu điểm mà người dùng yêu thích ở Wefinex chính là việc rút tiền về tài khoản một cách nhanh chóng chỉ sau 5 phút với khoản phí sàn cực kỳ thấp:

  • Phí rút WIN: 1 WIN
  • Phí rút BCT: 0.0003 BTC
  • Phí rút ETH: 0.002 ETH
  • Phí rút USDT: 1 USDT

Đó chính là cách kiếm tiền cơ bản từ sàn Wefinex.

Tuy nền tảng Wefinex ra đời sau so với rất nhiều các sàn giao dịch khác, nhưng chúng đã gây được sự chú ý lớn về khối lượng giao dịch chỉ trong hơn 1 tháng qua. Wefinex cung cấp một số giải pháp sáng tạo giúp các nhà đầu tư tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Tiêu biểu nhất là chức năng sao chép giao dịch, với tính năng này các nhà giao dịch tự động có thể sao chép lại lịch sử giao dịch của các nhà giao dịch hàng đầu chỉ bằng một cú click, từ đó giúp bạn tăng tỷ lệ thắng, tuy chỉ mới ở giai đoạn closed beta, nhưng chắc chắn rằng Wefinex sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ lớn.

Để biết thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: https://sandautu.net/dau-tu-hyip/wefinex-la-gi/

3/5 - (2 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general