Hướng dẫn cách sử dụng hàm round trong Excel

cách dùng hàm round
đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên việc lựa chọn thông tin phù hợp chính xác hết sức khó khăn. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cách sử dụng hàm round trong Excel . Cùng theo dõi ngay dưới video bên dưới:


Hướng dẫn cách sử dụng hàm round trong Excel, cách dùng hàm round, roundup, roundown trong Excel qua ví dụ minh họa giúp hiểu cách dùng cũng như công dụng của hàm này.n👉 Bộ video học Excel cơ bản Online cực hay và hữu ích:
Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
Đăng ký nhận video hữu ích u0026 ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
tả về hàm Round: Hàm ROUND làm tròn một số tới một số chữ số đã xác định. nnCú pháp của hàm round: ROUND(number, num_digits)nnCú pháp hàm ROUND có các đối số sau đây:nn number: Bắt buộc. Số mà bạn muốn làm tròn.n num_digits: Bắt buộc. Số chữ số mà bạn muốn làm tròn số tới đó.nnGhi chún Nếu num_digits lớn hơn 0 (không), thì số được làm tròn tới số vị trí thập phân được chỉ định.n Nếu num_digits bằng 0, thì số được làm tròn tới số nguyên gần nhất.n Nếu snum_digits nhỏ hơn 0, thì số được làm tròn sang bên trái dấu thập phân.n Để luôn luôn làm tròn lên (ra xa số không), hãy dùng làm ROUNDUP.n Để luôn luôn làm tròn xuống (về phía số không), hãy dùng hàm ROUNDDOWN.n Để làm tròn một số tới một bội số cụ thể (ví dụ, làm tròn tới 0,5 gần nhất), hãy dùng hàm MROUND.nnP/s:nVì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh
các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:nYoutube official:
Facebook:
official: https:dobaonamblog.com
tags:
hàm round trong excel, cách sử dụng hàm round trong excel, các hàm trong excel, các hàm trong excel 2010, các hàm thông dụng trong excel, các hàm excel, các …
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách sử dụng hàm round trong Excel. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Xem thêm :   How To Shutdown Computer After A Specific Time

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Wiki19.com
Logo
Enable registration in settings - general