Hướng dẫn cách thu âm bằng micro & phần mềm Adobe Audition

cách thu âm trên laptop
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cách thu âm bằng micro & phần mềm Adobe Audition . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Hướng dẫn cách thu âm bằng micro u0026 Adobe Audition nĐây là video Ngọc giới thiệu về micro để thu âm khi hát và đàn với piano cơ, các bạn muốn làm như Ngọc thì cần chuẩn bị: 1 bộ micro định hướng (micro có adaptor, chân micro), 1 soundcard kết nối micro với máy tính. Sau đó thu trên phần mềm Adobe Audition.nnMình sẽ cần set-up micro sao cho phần định hướng của micro gần với đàn và giọng hát của mình, sau đó nối micro với máy tính.nnCÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC PIANO (PIANO DOCUMENT)nNhạc Lý | Phương Pháp Chơi Solo Piano | Đệm Hát Piano n♥ Xem các khoá học piano của Bội Ngọc:
TRẮC NGHIỆM CHỌN KHOÁ HỌC PHÙ HỢP:
MUA SÁCH CỦA BỘI NGỌC n♥ Sách Piano Solo Method cho người mới bắt đầu:
Ebook (tiếng Anh) | English Ebook For Beginners:
PIANO TRỰC TUYẾN:n♥ Website học piano online:
Tải App Học Piano Trực Tuyến trên điện thoại u0026 máy tính bangniOS:

Xem thêm :   Hướng dẫn Fake CMND Cực Chuẩn 2019 | Edit CMND Cổ | TOÀN SIÊU NHÂN

HỆ (CONTACT)n♥ Website:
Email: [email protected]♥ Fanpage:
tác nhiều hơn với Bội Ngọc qua Group Facebook:nhttps:www.facebook.com/groups/tuhocpiano/nn———————————
tags:
karaoke, piano beat, piano cover, hướng dẫn piano, piano tutorial, bội ngọc, boi ngoc, piano, thu âm piano, cách thu piano, cách thu âm, hướng dẫn thu âm, th…
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cách thu âm bằng micro & phần mềm Adobe Audition. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general