Hướng dẫn cài đặt driver và sử dụng máy in rất dễ dàng ai cũng làm được

cách dùng máy in
đang là chủ đề được rất nhiều mọi người tìm kiếm. Wiki19 chuyên cung cấp các thông tin thủ thuật về công nghệ mới nhất. Việc lựa chọn nguồn thông tin phù hợp chính xác trở lên hết sức khó khăn. Hôm nay https://wiki19.com/ xin giới thiệu đến các bạn Hướng dẫn cài đặt driver và sử dụng máy in rất dễ dàng ai cũng làm được . Cùng theo dõi ngay cách làm tại video bên dưới nhé:


Máy in là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại , máy in có mặt ở khắp nơi từ : trường học đến công ty ,… và ở nhà chúng ta . Thế nhưng ít ai biết cài đặt và khắc phục máy in khi chúng gặp trục trặc , thường hay kêu thợ đến sửa chửa như vậy làm mất thời gian chờ đợi cũng như trễ nãi công việc của chúng ta . Vậy tại sao chúng ta không tự tìm hiểu cài đặt và sử dụng máy in qua video này rất dễ dàng và nhanh chóng .nnTrước hết bạn kết nối máy in với máy tính bằng cáp kết nối qua cổng usb và cấp nguồn cho máy in .nnTiếp theo , để in ấn thì máy tính của bạn phải được cài driver đúng với máy in đó , thông thường khi bạn mua máy in mới thì nhà sản xuất có kèm theo đĩa driver để cài đặt lên máy tính của bạn , nhưng nếu bạn mua máy in cũ thì bạn lên mạng tìm driver cho đúng với model máy in mà bạn đang sử dụng ; ví dụ : driver canon L11121E,…nnSau khi cài driver cho máy tính xong thì máy tính của bạn nên Restart lại để máy in bắt đầu hoạt động ổn định .nnVề phần in ấn , trước hết bạn nên vào máy tính mục Start – Devices and Printers để chọn máy in mà mình muốn sử dụng làm mặc định (set as default printer). Chọn tài liệu cần in ấn và thực hiện lệnh in là hoàn thành việc in ấn .nnChúc bạn thành cô[email protected]/11/2017nCanon printer manual.
tags:
huong dan su dung may in, cai dat may in, cai driver may in, su dung may in canon l11121e, huong dan cai dat va su dung may in
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết về chủ đề Hướng dẫn cài đặt driver và sử dụng máy in rất dễ dàng ai cũng làm được. Rất mong các bạn hài lòng về bài viết, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Rate this post
Xem thêm :   40 mẫu trang bìa đẹp

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Enable registration in settings - general